Khai mạc giải Võ Cổ truyền toàn quốc, TP.HCM giành 3 chiến thắng quan trọng

Tối 13/11, tại Nhà thi đấu tỉnh Bình Định đã diễn ra Lễ khai mạc và các trận đấu ở vòng loại nội dung đối kháng Giải vô địch Võ Cổ truyền toàn quốc 2020.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Giải có sự tham gia của 364 VĐV đến từ 26 tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các VĐV tranh tài ở nội dung đối kháng (10 hạng cân nam, 8 hạng cân nữ) và các nội dung quyền như quyền quy định, quyền tự chọn và đối luyện.

Hình ảnh: Khai mạc giải Võ Cổ truyền toàn quốc, TP.HCM giành 3 chiến thắng quan trọng số 1

Đội tuyển Võ Cổ truyền TP.HCM với danh sách đăng ký tham dự gồm 39 thành viên. Sau khi đặt chân đến Bình Định, các võ sĩ của thành phố nhanh chóng ổn định nơi ăn ở rồi sau đó khẩn trương trở lại tập luyện nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu quan trọng này.

Hình ảnh: Khai mạc giải Võ Cổ truyền toàn quốc, TP.HCM giành 3 chiến thắng quan trọng số 2

Ở nội dung đối kháng này đoàn TP.HCM đăng ký tham gia 9 võ sĩ, trong đó nòng cốt vẫn là những VĐV đạt thành tích cao ở các giải trước đó như  có những võ sĩ từng thi đấu khá thành công ở Đại hội cuối năm ngoái như Trương Văn Hải, Đặng Văn Thắng, Lê Thị Hồng Đào, Dương Trầm Tuấn Kiệt,...

Trao đổi nhanh với trưởng đoàn VCT TP.HCM Hồ Nhất Thống thì được biết, toàn đội đã trải qua quá trình luyện tập hết sức nỗ lực nhằm chuẩn bị tốt cho giải đấu lần này. Mục tiêu của VCT TPHCM năm nay là tiếp tục duy trì ở vị trí tốp 3 toàn đoàn cũng như tuyển mộ thêm nhiều tài năng cho thành phố ở những giải đấu sắp tới.

Hình ảnh: Khai mạc giải Võ Cổ truyền toàn quốc, TP.HCM giành 3 chiến thắng quan trọng số 3

 Ở ngày thi đấu đầu tiên, tuyển VCT TP.HCM ra quân ở 5 hạng cân, trong đó giành 3 chiến thắng quan trọng. Bước sang ngày thi đấu hôm nay, đoàn thành phố tiếp tục tranh tài ở các hạng cân còn lại, trong đó đáng chú ý là các cặp đấu hạng nặng, với sự xuất hiện của võ sĩ Trương Văn Hải.

Theo HLV Nguyễn Hồng Trí của tuyển đối kháng TP.HCM cho hay, VĐV thành phố có được sự chuẩn bị khá tốt ngay khi bước vào giải. Trong những trận đấu đã qua, các VĐV thi đấu đều rất nhiệt tình, hăng hái và chấp hành đúng theo chỉ định của BHL đã đề ra.

Dự kiến giải sẽ bế mạc ngày 17.11.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN