Khai mạc giải vô địch bóng chuyền bãi biển quốc gia 2020

Sáng ngày 17/6, tại bãi biển Đồi Dương, TP. Phan Thiết đã diễn ra lễ khai mạc giải vô địch bóng chuyền bãi biển quốc gia 2020, trong không khí sôi nổi và nhộn nhịp.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> LS V-League 2020: Những kẻ phán quyết ngoài cuộc!
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Giải vô địch bóng chuyền bãi biển quốc gia 2020 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 17/6 - 20/6. Tham dự giải đấu năm nay có 9 đơn vị tham gia gồm TP.HCM, Khánh Hòa, Quân đoàn 4, Hải Phòng, Kiên Giang, Đà Nẵng, Phú Yên, Bà Rịa - Vũng Tàu, Sóc Trăng, Cần Thơ và đội chủ nhà Bình Thuận, đây cũng là những đơn vị có phong trào được đánh giá là mạnh nhất.
 
Hình ảnh: Khai mạc giải vô địch bóng chuyền bãi biển quốc gia 2020 số 1

Với mục đích nhằm tạo cơ hội cho các VĐV học hỏi kinh nghiệm, thi đấu cọ xát sau thời gian dài tập luyện... Ngoài ra, giải đấu còn nhằm phát hiện ra những nhân tài tuyển chọn, bổ sung cho đội tuyển bóng chuyền bãi biển Việt Nam, để chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu quốc tế sắp tới. Đặc biệt, là SEA Games 2021 tại Việt Nam. Cũng có thể chính vì điều này mà giải đấu đã thu hút khá đông đảo các VĐV đăng ký từ các đơn vị tham gia, cụ thể, có tới 18 đội nam và 19 đội nữ và tổng cộng số VĐV là hơn 100 VĐV. Thể thức thi đấu là các đội sẽ bốc thăm chia bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, những đội điểm cao sẽ bước vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.
 
Hình ảnh: Khai mạc giải vô địch bóng chuyền bãi biển quốc gia 2020 số 2

Nhìn vào lực lượng tham gia giải đấu lần này, TP.HCM được đánh giá khá cao khi có những cái tên nổi bật tham dự Nguyễn Ngọc Quý, Lý Văn Quốc, Nguyễn Lâm Tới, Nguyễn Bá Trường Đăng... Hiện tại, ĐKVĐ đôi nam bãi biển quốc gia là bộ đôi Nguyễn Ngọc Quý/ Lý Văn Quốc (TP.HCM), nội dung nữ là Nguyễn Thị Mãi /Nguyễn Thị Thanh Trâm của Khánh Hòa.

L.Vũ. Ảnh: Internet
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN