Khai trương trung tâm Gym Tinh Võ Fitness and Yoga, địa điểm tập luyện thể thao lý tưởng

Sau thời gian háo hức chờ đợi, Trung tâm Gym Tinh Võ Fitness and Yoga đã hoàn thiện và chính thức mở cửa chào đón hội viên tập luyện. Sự kiện khai trương Trung tâm Gym Tinh Võ Fitness and Yoga nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ lãnh đạo Trung tâm TDTT Quận 5, các VĐV thể thao thành phố, cùng hàng trăm hội viên thân thiết của Gym Tinh Võ Fitness and Yoga.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8

Tối ngày 1/6, cộng đồng yêu thích thể thao tại TP.HCM từng bừng chào đón CLB Gym Tinh Võ Fitness and Yoga chính thức đi vào hoạt động tại Trung tâm TDTT Quận 5(756 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5).

Hình ảnh: Khai trương trung tâm Gym Tinh Võ Fitness and Yoga, địa điểm tập luyện thể thao lý tưởng số 1

Đến dự lễ khai trương có sự hiện của ông Nguyễn Ngọc Tú – Giám đốc Trung tâm TDTT Quận 5, cùng ông Lê Hữu Trọng – Phó giám đốc. Về phía đại diện CLB Gym Tinh Võ Fitness and Yoga có sự hiện diện của ông Đinh Hải Thành - Giám đốc điều hành.

Buổi lễ khai trương diễn ra long trọng, với sự hiện diện của đoàn lân sư rồng Liên Hữu, một trong những võ đoàn lân sư giàu truyền thống nhất trên địa bàn quận 5. Không chỉ có những tiết mục đặc sắc, Trung tâm Tinh Võ Fitness anh Yoga còn tổ chức nhiều trò chơi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn năm mươi triệu đồng.

Hình ảnh: Khai trương trung tâm Gym Tinh Võ Fitness and Yoga, địa điểm tập luyện thể thao lý tưởng số 2

Ông Đinh Hải Thành – Giám đốc điều hành Trung tâm Tinh Võ Fitness anh Yoga phát biểu sau buổi lễ: “Là một VĐV từng tập luyện và thi đấu thể thao thành tích cao trong nhiều năm, tôi hiểu rõ nhất việc luyện tập TDTT thường xuyên sẽ tác động tích cực đến sức khoẻ, đời sống văn hoá và tinh thần của  mỗi người như thế nào. Vì lý do đó, tôi muốn xây dựng một trung tâm fitness đẳng cấp với mức giá phải chăng để mọi tầng lớp người dân trên địa bàn TP.HCM đều có thể tham gia tập luyện, xây dựng sức khoẻ cho bản thân”.

Hình ảnh: Khai trương trung tâm Gym Tinh Võ Fitness and Yoga, địa điểm tập luyện thể thao lý tưởng số 3

Với sứ mệnh trở thành nguồn cung cấp kiến thức và đào tạo tin cậy nhằm hướng tới sự kết hợp hài hoà giữa tập luyện thể thao, sức khoẻ, hạnh phúc và yếu tố cộng đồng, ông Đinh Hải Thành còn cam kết, sẽ hỗ trợ tối đa cho phong trào phát triển thể dục thể thao thành tích cao của quận 5, VĐV thuộc các bộ môn thể thao quận 5 có thể tới tập luyện thể lực sau những giờ tập chuyên môn, qua đó để đạt thành tích tốt hơn trong tập luyện cũng như trong thi đấu.

Trong thời gian tới, Tinh Võ Fitness anh Yoga hứa hẹn sẽ là địa điểm tập luyện thể thao lý tưởng dành cho cộng đồng yêu thích thể thao trên địa bàn quận 5 nói riêng và cộng đồng đam mê tập luyện trên toàn thành phố nói chung.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN