Khám phá lớp áo mới của dòng xe McLaren trên đường đua F1 năm 2020

Hai thương hiệu xe hơi McLaren và BMW áp dụng những công nghệ sơn tiên tiến nhất hiện nay, khai thác ứng dụng trên nền tảng đám mây đến từ công ty cho công tác tân trang và bảo dưỡng xe.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Mùa giải đua xe công thức 1 sắp bắt đầu, hãng siêu xe McLaren lại trình làng diện mạo xe MCL35 mới vốn là một điểm sáng nổi bật trên đường đua. Theo diện mạo và thiết kế mới của mùa giải 2020, tất cả các bộ phận của dòng xe đua mới nhất cũng như các trạm tiếp nhiên liệu, gara và phụ kiện của đội ngũ sẽ được sơn bằng các sản phẩm sơn hiệu suất cao từ thương hiệu sơn Sikkens của AkzoNobel. Được biết đây cũng là sản phẩm ưa chuộng của hãng xe này cho 12 mùa giải trước.

Hình ảnh: Khám phá lớp áo mới của dòng xe McLaren trên đường đua F1 năm 2020 số 1
Siêu xe công thức 1 MCL35 được khoác lớp áo mới

Ngoài ra, chiếc xe được trang bị tấm tản nhiệt cũng do AkzoNobel cung cấp. Các bộ phận chủ chốt bao bọc động cơ và ống xả cũng được sơn phủ bởi dòng sơn Intertherm 50 trong danh mục sản phẩm quốc tế của công ty, giúp chúng chịu được nhiệt độ lên đến 540˚C. Intertherm 50 có thể tạo ra lớp sơn phủ chỉ dày khoảng 25 micron (khoảng một phần ba độ dày của một sợi tóc người bình thường) sau khi sơn xong.

Hình ảnh: Khám phá lớp áo mới của dòng xe McLaren trên đường đua F1 năm 2020 số 2
Dòng sơn Lesonal

Cùng thời điểm này, thương hiệu ô tô có giá trị và bán chạy nhất trên toàn cầu BMW cũng chính thức bắt tay với AkzoNobel để tân trang cho dòng xe con BMW và Mini bằng sơn Sikkens và Lesonal tại toàn bộ 44 chi nhánh của BMW trên toàn cầu. Ngoài ra, BMW áp dụng các công cụ phối màu kỹ thuật số tiên tiến như Mixit TM, ứng dụng dựa trên nền tảng đám mây giúp khách hàng lập tức truy xuất màu và truy cập vào hơn hai triệu công thức màu.

Hình ảnh: Khám phá lớp áo mới của dòng xe McLaren trên đường đua F1 năm 2020 số 3
Dòng sơn ô tô Sikkens

Thêm vào đó, việc sơn sửa trở nên nhanh hơn, chính xác hơn với lượng chất thải ít hơn khi kết hợp cùng máy quang phổ cầm tay nhỏ gọn Automatchic™. Với công nghệ Carbeat™, các xưởng sửa chữa của BMW sẽ có quy trình làm việc kỹ thuật số đỉnh cao, giúp tăng hiệu quả trong khâu quản lý sản xuất và giảm thời gian chu kỳ.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN