Khán giả phải bỏ bao nhiêu tiền để vào sân Mỹ Đình cổ vũ ĐT Việt Nam?

VFF đã chính thức công bố giá vé cũng như hình thức phát hành vé cho hai trận đấu của ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình tới đây.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Như Thể thao HCM đưa tin trước đó, UBND TP.Hà Nội đồng ý cho phép sân Mỹ Đình mở cửa đón khán giả vào theo dõi hai trận đấu của ĐT Việt Nam với các đối thủ ĐT Nhật Bản (11/11) và ĐT Saudi Arabia (16/11) trong tháng 11 tới. Cụ thể, mỗi trận đấu, sẽ có 12.000 khán giả được vào sân tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo.
 
>>> Bao nhiêu khán giả sẽ được vào sân xem tuyển Việt Nam trong tháng 11?
>>> Bầu Hoàn không được tổ chức trận đấu của tuyển Việt Nam tại Lạch Tray
 
Mới đây VFF cũng đã công bố giá vé và cách thức phát hành vé để người hâm mộ theo dõi và mua vé vào sân. Theo đó, có 4 mệnh giá gồm 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng và 1.200.000 đồng.
 
Hình ảnh: Khán giả phải bỏ bao nhiêu tiền để vào sân Mỹ Đình cổ vũ ĐT Việt Nam? số 1
Giá vé vào xem ĐT Việt Nam thấp nhất là 500.000 đồng
 
Người hâm mộ có thể mua vé trên ứng dụng VinID, thời gian mở bán vé sẽ được VFF công bố trong thời gian tới. Số lượng vé tối đa cho 01 (một) người/lần đặt lệnh: 02 vé/ngày thi đấu/CNMD hoặc Thẻ căn cước công dân. BTC sẽ chuyển vé đến người hâm mộ trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VN Post) theo địa chỉ đã đăng ký.
 
Yêu cầu đối với khán giả được vào sân bao gồm: Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng; Có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19  trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; thực hiện 5K và đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của BTC về việc ngồi giãn cách trên khán đài, đặc biệt phải đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian có mặt tại SVĐQG Mỹ Đình (trước, trong và sau trận đấu).
 
Về phía ĐT Việt Nam, đội sẽ hội quân vào ngày 25/10 tới đây. Theo lịch thi đấu của AFC, hai trận đấu của ĐT Việt Nam sẽ đều diễn ra vào lúc 19 giờ.
 
VIDEO: U23 VIỆT NAM - CÔNG PHƯỢNG VÀ KHOẢNG TRỐNG CỦA HAGL?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN