Khánh Linh phản ứng cực gắt trước tin đồn lợi dụng Bùi Tiến Dũng

Khánh Linh đã phản ứng cực gắt khi bị cộng đồng mạng cho rằng lợi dụng hình ảnh Bùi Tiến Dũng để PR cho quán đồ uống mới mở.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Mới đây Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh tiếp tục mở cửa một thương hiệu đồ uống tại Bắc Ninh. Cả gia đình tươi cười, chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. Điều này đập tan nghi vấn ‘đường ai nấy đi’ của cặp đôi đình đám này.
 
>>>Hé lộ hình ảnh tiệc đầy tháng hoành tráng của con trai Duy Mạnh, Quỳnh Anh
>>>Bạn gái Đoàn Văn Hậu than ‘single’, chính thức xác nhận đã ‘đường ai nấy đi’?
 
Trước đó khoảng một tuần, Khánh Linh lên mạng than thở chuyện tình cảm, xóa toàn bộ hình ảnh liên quan đến Bùi Tiến Dũng. Thậm chí bạn gái trung vệ ĐT Việt Nam còn để trạng thái "single mom", "độc thân" và nói với bạn bè “đã cưới đâu mà có chồng”. Nhiều người thương cho Bùi Tiến Dũng lấy phải cô vợ… trẻ con, nhắc nhở Khánh Linh nên thận trọng khi chia sẻ chuyện gia đình bởi mạng xã hội là một con dai hai lưỡi. Thậm chí một số còn ‘chắc chắn’ rằng vợ chồng cầu thủ này đang dở chiêu trò PR cho quán đồ uống mới khai trương.
 
Hình ảnh: Khánh Linh phản ứng cực gắt trước tin đồn lợi dụng Bùi Tiến Dũng số 1

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng Khánh Linh mất điểm trong mắt NHM

 
Trước những lời đồn thổi từ cộng đồng mạng, Khánh Linh không chịu ngồi yên. Cô phản ứng cực gắt bằng một trạng thái rất dài: Vẽ ra được "mượn hình ảnh Tiến Dũng để PR quán mới mở". Ai nghĩ hộ lý do gì khác nghe thuyết phục hơn được hông? Cả hai quán lúc nào cũng chỉ sợ đông khách quá thôi đây này chứ chưa bao giờ sợ không có khách mà phải PR rẻ tiền nhé.
 
Chồng mình mình có quyền giận hay thích làm gì chả được. Ai mượn mấy người vào soi cho ngứa mắt rồi sân si. Tính mình vậy đó, tức cái gì là mất bình tĩnh, không thiết tha cái gì hết. Chồng mình hiểu chấp nhận mình là ok rồi. Cứ để tâm quá làm gì lại mất công chửi, tội mình".
 
Khánh Linh cũng khẳng định lục đục gia đình không liên quan đến việc xuất hiện người thứ ba. "chồng mình chưa bao giờ có mối quan hệ ngoài luồng", hay là "mình biết chồng có mối quan hệ ngoài luồng mà vẫn chấp nhận nhé". Mình không xinh, không giỏi, không phải người vợ khéo ăn nói - nhưng cũng không thiếu thốn mà phải san sẻ tình cảm với ai đâu ạ.
 
Sau vụ việc lần này, có lẽ Khánh Linh phải thấm thía lời nhắc nhở của cộng đồng mạng: không nên tùy tiện đưa chuyện gia đình lên mạng xã hội!
 
CP
 
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN