Khi nào hợp đồng của Quang Hải và Hà Nội FC đáo hạn?

Hợp đồng giữa tiền vệ Nguyễn Quang Hải và CLB Hà Nội chỉ đáo hạn vào tháng 4.2022 và vẫn còn thời gian để đội bóng Thủ đô đàm phán với ngôi sao số một của mình.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

"Bản thân CLB Hà Nội đã gặp và trao đổi với Qunag Hải. Để cho tất cả tập trung vì màu cờ sắc áo của ĐT Việt Nam, sau trận mùng 1 tết, chúng tôi sẽ gặp lại Quang Hải lần cuối để đưa ra quyết định về chuyện gia hạn hợp đồng. Quang Hải và Hà Nội mong muốn 2 bên cùng chung một cái nhìn và một thống nhất", ông Nguyễn Quốc Hội - Tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao T&T cho biết.

Hình ảnh: Khi nào hợp đồng của Quang Hải và Hà Nội FC đáo hạn? số 1

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ gia hạn hợp đồng CLB Hà Nội

Dù quá trình gia hạn hợp đồng với Quang Hải chưa đi đến kết quả cuối cùng, tuy nhiên đội bóng Thủ đô có lý do để không phải lo lắng quá nhiều. Trên thực tế, CLB Hà Nội là một trong những đội bóng có nền tảng tài chính vững mạnh nhất. Việc giữ chân Quang Hải trên khía cạnh tiền bạc không phải mối lo với bầu Hiển.

Hơn nữa, bản hợp đồng đào tạo trẻ giữa 2 bên chỉ kết thúc vào tháng 4.2022, thời điểm mà Quang Hải tròn 25 tuổi. Nếu ra đi giữa chừng, cầu thủ này cũng sẽ mất nhìều thời gian để thích nghi với đội bóng mới, có thể phải bỏ lỡ một phần của mùa giải. Thời gian gần 3 tháng là đủ để đôi bên có thể tìm được tiếng nói chung.

Có nhiều tin đồn cho rằng tiền vệ sinh năm 1997 đang ra cái giá khá cao với đội bóng chủ quản. Tuy vậy, khoảng cách giữa 2 bên có thể thu hẹp khi bầu Hiển cũng sẽ điều chỉnh mức phí lót tay chi trả cho Quang Hải tương đương các ngôi sao của tuyển Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức hay Trọng Hoàng,...

Để chuẩn bị cho V.League 2022, CLB Hà Nội cũng đã nhanh tay có được các tân binh như Nguyễn Văn Vĩ, Phạm Tuấn Hải, Josip Ivancic hay Djuro Zec,...Mục tiêu của đội bóng Thủ đô là giành ngôi vô địch ở cả V.League và cúp Quốc gia ở mùa giải tới.

 

TS

 

 

 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN