Khoe ảnh ở cữ, bà xã Duy Mạnh dành điều đặc biệt cho con trai

Ngoài việc chia sẻ hình ảnh mặt mộc trong thời gian ở cữ, Quỳnh Anh còn lập luôn tài khoản trên mạng xã hội cho con trai đầu lòng.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8
Cách đây vài ngày, Duy Mạnh hạnh phúc đăng tải hình ảnh bé Ú, thông báo vợ chồng anh đã đón con trai đầu lòng. Người thân, bạn bè và đồng đội đã gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của anh.
 
>>> Tặng túi hàng hiệu cho bạn gái, Quang Hải vẫn nhận cái kết đắng từ Huỳnh Anh
>>> Quang Hải đăng ảnh tình tứ 'mừng ngày đầu 21 tuổi' của bạn gái
 
Mới đây, Quỳnh Anh cũng lần đầu chia sẻ hình ảnh của mình sau sinh trên trang cá nhân. Nàng WAGs 24 tuổi đang trong thời gian ở cữ, bởi vậy cô không ngại khi xuất hiện với hình ảnh mặt mộc.
 
Hình ảnh: Khoe ảnh ở cữ, bà xã Duy Mạnh dành điều đặc biệt cho con trai số 1
Con trai đầu lòng của vợ chồng Duy Mạnh
 
Trong bức ảnh, dù đang trong thời gian phục hồi và lấy lại sức, nhưng bà xã Duy Mạnh không có nhiều thay đổi so với thời con gái. Cô ôm bé Ú trong lòng kèm theo dòng trạng thái "Ở cữ ngày chỉ loanh quanh bỉm và sữa, ôm em bé này nữa". 
 
Hình ảnh: Khoe ảnh ở cữ, bà xã Duy Mạnh dành điều đặc biệt cho con trai số 2
Quỳnh Anh chia sẻ bức ảnh trong thời gian ở cữ
 
Ngoài việc chia sẻ hình ảnh của con trai, Quỳnh Anh còn lập cho con 1 tài khoản riêng trên Instagram với tên Ubeoday (Ú béo đây). Chỉ sau 1 giờ lập, tài khoản của bé Ú đã nhận được gần 2000 lượt dõi, bức ảnh mới được đăng tải cũng nhận về 1600 lượt thích.
 
Hình ảnh: Khoe ảnh ở cữ, bà xã Duy Mạnh dành điều đặc biệt cho con trai số 3
Trang Instagram cá nhân của bé Ú Béo
 
Đây sẽ là nơi để vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh chia sẻ những hình ảnh của con trai với người hâm mộ. Đồng thời, cô mong muốn sẽ không bỏ lỡ khoảnh khắc nào trên hành trình trưởng thành của con.
 
Trước đó, Văn Đức - Nhật Linh cũng lập riêng 1 tài khoản cá nhân cho con gái đầu lòng là bé Dâu Tây và nhận được lượng tương tác khá lớn từ fans.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN