Khởi động giải Salonpas Ho Chi Minh City Marathon lần thứ 9

Giải Salonpas Ho Chi Minh City Marathon - lần thứ 9 đã chính thức khởi động. Cuộc thi đánh dấu 30 năm phát triển phong trào marathon của thành phố và dự kiến chào đón 10.000 vận động viên tham dự.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Salonpas HCMC Marathon lần thứ 9 chính thức được khởi động và dự kiến chào đón hơn 10.000 vận động viên vào ngày 09/01/2022. Đối với nhiều vận động viên, đây là dịp chinh phục thử thách và cũng để bắt đầu một năm mới 2022 thật nhiều năng động và hứng khởi.

Hình ảnh: Khởi động giải Salonpas Ho Chi Minh City Marathon lần thứ 9 số 1

Năm 2022, là năm đặc biệt của bộ môn chạy việt dã, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm phát triển phong trào marathon của thành phố Hồ Chí Minh kể từ khi Giải Marathon lần đầu tiên được tổ chức năm 1992. Khoảng hơn 200 vận động viên trong lần tham gia trong lần tổ chức đầu tiên này.

Giải chạy là một trong những sự kiện với sứ mệnh góp phần đưa phong trào thể thao của thành phố Hồ Chí Minh ngày càng lớn mạnh, khuyến khích các hoạt động thể chất và lối sống lành lạnh trong cộng đồng. Trong lần tổ chức thứ 9 này, giải mang đến rất nhiều đổi mới nhằm nâng cao chất lượng tổ chức cũng như nâng cao trải nghiệm cho người tham gia bao gồm rút ngắn thời gian giới hạn tham gia của cự ly marathon - 42km từ 7 giờ xuống 6 giờ, mở rộng đường chạy dành cho trẻ em ở cự ly 500m cho trẻ ở nhóm tuổi 3-6, tiếp tục tìm kiếm những kỷ lục mới của giải sau thành công của mùa giải năm 2021.

Hình ảnh: Khởi động giải Salonpas Ho Chi Minh City Marathon lần thứ 9 số 2

Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh - Salonpas HCMC Marathon do công ty Pulse Active tổ chức vào đầu tháng 1 hàng năm sẵn sàng chào đón năm mới cùng các vận động viên và cộng đồng yêu chạy bộ.

Cổng đăng ký của Giải đã chính thức được mở tại website: www.hcmcmarathon.com

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN