Khởi động giải việt dã chào mừng Ngày hội tân sinh viên 2020

Sáng ngày 15/11 tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM (Khu đô thị ĐHQG), gần 3.000 sinh viên đến từ các học viện, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố cùng nhau tranh tài tại Giải việt dã sinh viên TP.HCM 2020.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Đây là sự kiện thuộc chuỗi các hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội tân sinh viên 2020 do Nhà Văn hóa sinh viên TP.HCM phối hợp Trung tâm Quản lý Ký túc xá và Ban Cán sự Đoàn ĐHQG thành phố tổ chức, với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho các bạn sinh viên. Ngay từ sáng sớm, các bạn VĐV đã có mặt tại Nhà Văn hóa Sinh viên để khởi động và chuẩn bị bắt đầu đường chạy.

Hình ảnh: Khởi động giải việt dã chào mừng Ngày hội tân sinh viên 2020 số 1

Hình ảnh: Khởi động giải việt dã chào mừng Ngày hội tân sinh viên 2020 số 2

Giải chạy có 2 cự ly thi đấu gồm: 5.000m dành cho nam và 3.000m đối với nữ. Các bạn sinh viên thuộc top 3, top 10 và top 20 VĐV hoàn thành đường chạy ở từng nội dung sẽ được BTC trao thưởng. Đồng thời, giấy chứng nhận “Sinh viên khỏe” sẽ được trao cho tất cả các VĐV hoàn thành đường chạy.

Hình ảnh: Khởi động giải việt dã chào mừng Ngày hội tân sinh viên 2020 số 3

Hình ảnh: Khởi động giải việt dã chào mừng Ngày hội tân sinh viên 2020 số 4

Giải việt dã sinh viên TP. HCM là giải đấu thường niên do Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức, nhằm cổ vũ phong trào tập luyện, rèn luyện thân thể, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên. Đồng thời, đây cũng là hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 – 2023 và chào mừng năm học 2020 – 2021.

Hình ảnh: Khởi động giải việt dã chào mừng Ngày hội tân sinh viên 2020 số 5

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :