Khởi tranh giải billiards 3 băng Quảng Ngãi mở rộng - tranh cúp Lions lần thứ 2

Diễn ra từ ngày 6-12/10, giải billiards carom 3 băng tỉnh Quảng Ngãi mở rộng - tranh cúp Lions lần thứ 2 năm 2019 thu hút gần 200 tay cơ đến từ các tỉnh thành tham dự.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Sau 3 ngày thi đấu vòng sơ loại đầy hấp dẫn, giải đã chọn ra được 24 tay cơ xuất sắc đề bước vào vòng chung kết trong hơn 100 cái tên tham gia vòng tuyển chọn. Tại vòng chung kết, còn có sự góp mặt của 24 tay cơ khách mời là những cái tên hàng đầu trong billiards carom 3 băng Việt Nam như Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại, Nguyễn Đức Anh Chiến, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Dương Anh Vũ, …

Hình ảnh: Khởi tranh giải billiards 3 băng Quảng Ngãi mở rộng - tranh cúp Lions lần thứ 2 số 1
Nguyễn Quốc Nguyện là 1 trong 24 tay cơ khách mời

Với mục đích phát triển bộ môn billiards ở tỉnh nhà, CLB Lions đã có sự chuẩn bị chu đáo cũng như đầu tư rất lớn cho giải đấu. Được biết, tổng giá trị giải thưởng của giải lên đến hơn 100 triệu đồng. Song song đó, đây thực sự là một cơ hội rất tốt để các tay cơ tỉnh thành miền trung có cơ hội giao lưu và thi đấu cùng các tuyển thủ hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh: Khởi tranh giải billiards 3 băng Quảng Ngãi mở rộng - tranh cúp Lions lần thứ 2 số 2
Cơ thủ Lê Tấn Dũng (Quảng Ngãi)

Tại vòng chung kết, 48 cơ thủ sẽ được chia ra thành 16 bảng đấu, mỗi bảng sẽ lấy 2 tay cơ đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp. Cơ thủ có vị trí cao nhất sẽ nhận số tiền thưởng lên đến 30 triệu đồng, hạng nhì 15 triệu đồng và đồng hạng 3 là 8 triệu đồng. Theo chia sẻ của ban chủ nhiệm câu lạc bộ Lions, còn có nhiều giải thưởng khác có giá trị rất lớn dành cho các cơ thủ tham gia ở giải đấu.

Hình ảnh: Khởi tranh giải billiards 3 băng Quảng Ngãi mở rộng - tranh cúp Lions lần thứ 2 số 3
Cơ thủ Trần Ngọc Hải (Đà Nẵng)

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN