Khởi tranh giải VĐ bóng bàn TP.HCM mở rộng 2020

Sau thời gian gián đoạn do dịch bệnh Covid-19, giải Vô địch bóng bàn TP.HCM mở rộng 2020 đã chính thức khởi tranh tại CLB thể thao Hồ Xuân Hương (Quận 3) vào sáng ngày 11/6. Với chất lượng chuyên môn cao, giải đấu năm nay hứa hẹn mang đến nhiều cuộc so tài gay cấn.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Giải Vô địch bóng bàn TP.HCM mở rộng 2020 diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14/6/2020 quy tụ 180 VĐV (65 nữ), trong đó có những tay vợt hàng đầu như: Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Khoa Diệu Khánh… Các tay vợt sẽ tham gia tranh tài ở 7 nội dung gồm: đồng đội nam (21 đội), đồng đội nữ (13 đội), đôi nam (33 đôi), đôi nữ (19 đôi), đôi nam - nữ (27 đôi), đơn nam (72 VĐV), đơn nữ (48 VĐV). Giải đấu năm nay có 12 đội đến từ các quận, công ty và CLB trên địa bàn thành phố, ngoài ra còn có các đội tuyển khách mời: Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang và Vĩnh Long.

Hình ảnh: Khởi tranh giải VĐ bóng bàn TP.HCM mở rộng 2020 số 1

Hình ảnh: Khởi tranh giải VĐ bóng bàn TP.HCM mở rộng 2020 số 2

Thông qua giải đấu nhằm đánh giá chất lượng huấn luyện đào tạo VĐV của tất cả các CLB, các đội thuộc các quận, huyện, ban ngành thành phố. Đồng thời, tạo điều kiện cho các VĐV thành phố thi đấu cọ xát với các VĐV tỉnh, thành trên toàn quốc. Qua đó, tuyển chọn các VĐV xuất sắc nhất của TP.HCM vào đội dự tuyển thành phố tham dự các giải bóng bàn toàn quốc và giải quốc tế Cây Vợt Vàng mở rộng lần thứ 34 năm 2020.

Hình ảnh: Khởi tranh giải VĐ bóng bàn TP.HCM mở rộng 2020 số 3

Hình ảnh: Khởi tranh giải VĐ bóng bàn TP.HCM mở rộng 2020 số 4

Theo ông Từ Nhân Luân – Trưởng bộ môn bóng bàn, Sở VHTT TP.HCM đánh giá: “Ở giải đấu năm nay, Quận 1, Quận 5 hay Đà Nẵng là những đội có khả năng tranh chấp ở nội dung đồng đội nam. Đối với nữ, những đơn vị Quận 5 và Phú Nhuận đều có những gương mặt nổi bật thuộc tuyển TP.HCM, hứa hẹn mang đến những trận tranh chấp huy chương hấp dẫn.”

Tin: A.T - Ảnh: Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :