Khởi tranh lượt về Giải Futsal VĐQG 2021: Thái Sơn Nam trả nợ Thái Sơn Bắc

Thái Sơn Nam đã trả được món nợ lượt đi khi giành thắng lợi 3-0 trước người anh em Thái Sơn Bắc trong ngày khởi tranh Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021.

>> HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
>> Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Thái Sơn Nam từng gây sốc khi để thua Thái Sơn Bắc ngay khi bước chân vào Giải Futsal VĐQG 2021 với tỷ số 1-2. Chính bởi vậy gặp lại nhau trong ngày khởi tranh Lượt về, mục tiêu của thầy trò HLV Phạm Minh Giang không gì khác là 3 điểm trọn vẹn.
 
Hiện tại Thái Sơn Nam đang kém Sahako đúng 1 điểm trên BXH, mỗi trận đấu với nhà ĐKVĐ đều là áp lực rất lớn. Lợi thế của Thái Sơn Nam chính là dàn tuyển thủ chất lượng vừa trở về từ VCK FIFA Futsal World Cup 2021 ở Lithuania. Trái lại, Thái Sơn Bắc chịu nhiều tổn thương khi vắng Đức Tùng. Các cầu thủ trẻ tỏ ra khó khăn trước lực lượng giàu kinh nghiệm của Thái Sơn Nam. Ngay phút thứ 2 của trận đấu Thái Sơn Bắc đã phải lĩnh bàn thua đầu tiên, Châu Đoàn Phát kiến tạo đẹp mắt để Quốc Nam mở điểm số cho Thái Sơn Nam.
 
Hình ảnh: Khởi tranh lượt về Giải Futsal VĐQG 2021: Thái Sơn Nam trả nợ Thái Sơn Bắc số 1

Thái Sơn Nam giành chiến thắng dễ dàng trước Thái Sơn Bắc

 
Ở trận đấu này Thái Sơn Nam không cần dốc quá nhiều sức lực, họ thi đấu cầm chừng nhưng vẫn đủ khiến hàng phòng ngự Thái Sơn Bắc chao đảo. Những phút cuối hiệp 1, nhà ĐKVĐ lại nã thêm 2 bàn thắng nhờ công của Anh Duy và Anh Tài.
 
Giành thắng lợi chung cuộc 3-0, Thái Sơn Nam đã trả được món nợ lượt đi, tạm leo lên đầu bảng xếp hạng với 25 điểm, đồng thời phả hơi nóng vào trận đấu muộn giữa Hiếu Hoa Đà Nẵng và Sahako. Ở vòng đấu sau Thái Sơn Nam cũng dễ thở hơn rất nhiều khi gặp lại Cao Bằng – đội bóng đã để thua tới 1-6 ở lượt đi.
 
Kết quả Vòng 10 Giải Futsal VĐQG 2021
Thái Sơn Nam 3-0 Thái Sơn Bắc
 
11h15: HGK Đắk Lắk vs Sanvinest Khánh Hòa
13h30: Zetbit Sài Gòn FC vs Quảng Nam
15h45: Cao Bằng vs Tân Hiệp Hưng
18h00: Hiếu Hoa Đà Nẵng vs Sahako
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN