Khởi tranh sân chơi Taekwondo dành cho sinh viên

Diễn ra từ ngày 24 – 25/4 ở Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tại Khu đô thị ĐHQG TP.HCM, giải Taekwondo sinh viên TP.HCM mở rộng 2021 thu hút hơn 200 VĐV tham dự.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Giải Taekwondo sinh viên TP.HCM mở rộng 2021 được tổ chức dưới sự hợp tác giữa Liên đoàn Taekwondo TP.HCM và Nhà Văn hóa Sinh viên thành phố. Đây là giải đấu dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các Học viện, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Theo thông tin từ ban tổ chức, giải có hơn 200 VĐV đến từ 18 trường đăng ký tham dự.

Hình ảnh: Khởi tranh sân chơi Taekwondo dành cho sinh viên số 1

Giải đấu mang mục đích đẩy mạnh phong trào luyện tập Taekwondo trong học đường. Ngoài ra, đây còn là sân chơi lành mạnh và bổ ích, phục vụ nhu cầu rèn luyện TDTT, nâng cao sức khỏe cho các bạn sinh viên. Giải đấu cũng là cơ hội thiết lập mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các trường thông qua các hoạt động phong trào TDTT.

Hình ảnh: Khởi tranh sân chơi Taekwondo dành cho sinh viên số 2

Theo đó, giải sẽ diễn ra trong 2 ngày (24 -25/4) với 2 nội dung thi đấu chính là quyền (quyền tiêu chuẩn và quyền sáng tạo) và đối kháng (cá nhân, đồng đội). Các võ sĩ tranh tài ở 12 hạng cân đối kháng cá nhân (6 hạng cân đối kháng nam, 6 hạng cân đối kháng nữ), 2 hạng cân đối kháng đồng đội, 2 nội dung quyền tiêu chuẩn, 2 nội dung quyền sáng tạo.

Hình ảnh: Khởi tranh sân chơi Taekwondo dành cho sinh viên số 3

Hình ảnh: Khởi tranh sân chơi Taekwondo dành cho sinh viên số 4

Đồng hành cùng giải còn có sự hỗ trợ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức, đã đảm bảo y tế và tài trợ các phần quà cho VĐV đạt thành tích ở nội dung cá nhân và đồng đội. Ngoài ra, Nước uống I-on Life đã tài trợ nước uống cho giải.

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :