Khốn khổ vì dịch, HLV Indonesia vẫn 'mạnh miệng' đòi đánh bại Việt Nam ở UAE

HLV trưởng ĐT Indonesia ông HLV Shin Tae-yong cho biết mục tiêu của ông là thắng tất cả các trận đấu còn lại tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
Sau khi trở lại Indonesia ngày 2/5, chiến lược gia người Hàn ông Shin Tae-yong đã phải tự cách ly 5 ngày trước khi gặp gỡ các cầu thủ để chuẩn bị bước vào thời gian tập luyện nhằm chuẩn bị cho các trận đấu tại Vòng loại Wỏld Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tổ chức tập trung tại UAE vào tháng 6 tới đây.
 
Ngày 7/5, DT Indonesia bắt đầu tập luyện và có trận đấu tập nội bộ. Chia sẻ với truyền thông, chiến lược gia người Hàn tỏ ra tự tin.
 
Hình ảnh: Khốn khổ vì dịch, HLV Indonesia vẫn 'mạnh miệng' đòi đánh bại Việt Nam ở UAE số 1

 

 HLV Shin Tae-yong quyết tâm cùng ĐT Indonesia đánh bại ĐT Việt Nam

"Sau một tuần đội tuyển tập trung thì hôm nay tôi đã tổ chức trận đấu nội bộ giữa các cầu thủ lên tuyển tập trung lần này. Tôi mong rằng học trò của mình sẽ luyện tập chăm chỉ hơn nữa, từ nay cho đến hết 3 trận đấu của bảng G vòng loại World Cup tới đây", HLV Shin Tae-yong cho biết thêm.
 
Khi được hỏi về mục tiêu cụ thể của ĐT Indonesia thì người đồng hương HLV Park Hang seo không ngần ngại để ra quyết tâm toàn thắng 3 trận còn lại ở bảng G, qua đó khẳng định về sự trở lại ấn tượng của đoàn quân “Vạn đảo”, làm tiền đề cho những mục tiêu xa hơn của họ trong tương lai.
 
ĐT Iindonesia chính là đội có thành tích kém nhất bảng G Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Họ đã không còn cơ hội giành vé đi tiếp sau sau 5 trận toàn thua đứng bét bảng. Theo kế hoạch, đội bóng “Xứ vạn đảo” sẽ di chuyển tới UAE vào ngày 17/5 trước khi có hai trận giao hữu với Afghanistan và Oman.
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN