Không phải nhan sắc, 5 điều này ở phụ nữ mới khiến đàn ông si mê

Ngoại hình ưa nhìn sẽ khiến bạn được chú ý ở những giây phút đầu tiên, tuy nhiên, nếu muốn có sức hút dài lâu thì vẻ đẹp bên ngoài là chưa đủ.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Có ngoại hình xinh đẹp là một lợi thế, tuy nhiên, vẻ bề ngoài chỉ thu hút trong giai đoạn đầu, để có thể khiến đối phương say đắm phụ nữ cần có những phẩm chất khác.
 
Dưới đây là những điều đàn ông thích ở phụ nữ hơn vẻ đẹp ngoại hình!
 
Phụ nữ tự tin
 
Hình ảnh: Không phải nhan sắc, 5 điều này ở phụ nữ mới khiến đàn ông si mê số 1
 
Đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những cô nàng tự tin, khí chất. Tự tin không có nghĩa là kiêu căng và tự mãn với bản thân. Tự tin là kiểm soát cuộc đời mình, tin vào mình là ai và mình làm gì và không để ý kiến của người khác hạn chế mình.
 

>>Tan chảy với những khoảnh khắc 'tình bể bình' của Thanh Sơn - Quỳnh Kool

>>9 bài tập yoga đơn giản có thể đẩy lùi nhức mỏi, kéo dài tuổi thọ
 
Phụ nữ có thái độ sống tích cực
 
Hình ảnh: Không phải nhan sắc, 5 điều này ở phụ nữ mới khiến đàn ông si mê số 2
 
Hẳn không ai thích một người suốt ngày cau có và luôn nói những chuyện tiêu cực. Đàn ông cũng vậy, họ sẽ bị hấp dẫn bởi những cô gái có năng lượng tích cực, lạc quan. 
 
Phụ nữ biết chăm sóc bản thân
 
Hình ảnh: Không phải nhan sắc, 5 điều này ở phụ nữ mới khiến đàn ông si mê số 3
 
Khi phụ nữ biết yêu thương và chăm sóc bản thân thì tự khắc sẽ biết cách để quan tâm người khác. Điều này vô tình mang lại sức hút cho các chàng trai. 
 
Phụ nữ có đam mê
 
Hình ảnh: Không phải nhan sắc, 5 điều này ở phụ nữ mới khiến đàn ông si mê số 4
 
Người phụ nữ sống có đam mê và luôn vươn lên thực hiện những ước mơ của mình sẽ là một kiểu phụ nữ đàn ông thích chinh phục bởi lẽ các chàng đa phần không thích những người phụ nữ luôn phụ thuộc vào họ.
 
Phụ nữ đảm đang
 
Nếu bạn là người phụ nữ đảm đang, chắc hẳn bạn sẽ biết cách chăm sóc cho gia đình trong tương lai. Những người phụ nữ này sẽ làm cho người đàn ông luôn cảm thấy hạnh phúc sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.
 
Việc đảm đang không có nghĩa là bạn phải biết nấu tất cả các món, biết xử lý mọi thứ trong nhà. Người phụ nữ đảm đang đôi khi chỉ cần biết nấu những "món tủ" để chiều lòng các thành viên trong gia đình và khéo léo trong việc khơi gợi những người còn lại cùng tham gia vào việc nhà. Một chút đảm đang và một chút khéo léo chắc hẳn khiến khiến không khí gia đình luôn vui vẻ và đầm ấm.
 
TH 

CLB HÀ NỘI CHÌM SÂU TRONG KHỦNG HOẢNG


 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN