Kickboxing thành phố thi đấu khởi sắc ở loạt trận vòng loại Giải kickboxing các CLB toàn quốc

Kickboxing TP.HCM vừa trải qua ngày thi đấu thứ hai khá thành công khi giành 5 trong tổng số 6 trận đấu vòng loại, qua đó mang đến sự phấn khích cho đoàn quân thành phố mang tên Bác.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8

Các võ sĩ mang về chiến thắng ở ngày thi đấu thứ hai này là Huỳnh Văn Tuấn, Nguyễn Quốc Anh, Athor, Nguyễn Đình Minh Khuê và Nguyễn Tiến Đạt. Đáng tiếc ở ngày thi đấu này, nữ võ sĩ Nghiêm Ngọc Bảo Trân đã buộc phải hủy trận đấu do gặp phải chấn thương trong buổi tập trước đó 1 ngày.

Hình ảnh: Kickboxing thành phố thi đấu khởi sắc ở loạt trận vòng loại Giải kickboxing các CLB toàn quốc số 1

Ở ngày thi đấu này, nhìn chung các võ sĩ của chúng ta thi đấu khá chắc chắn và tự tin trước những đối thủ mạnh tới từ Hà Nội, Đồng Nai, Hải Phòng. Tuy mới chỉ là trận đầu vòng loại, song các trận đấu đều diễn ra gay cấn và đầy kịch tính. Trong số này, Huỳnh Văn Tuấn và Nguyễn Quốc Anh có lẽ là 2 võ sĩ thấu hiểu nhất khi đối thủ của họ là Nguyễn Đức Tâm(Hà Nội) hay Trần Tấn Lộc(Đồng Nai) liên tục gây khó khăn trong từng hiệp đấu.

Hình ảnh: Kickboxing thành phố thi đấu khởi sắc ở loạt trận vòng loại Giải kickboxing các CLB toàn quốc số 2

Dẫu vậy, đẳng cấp của nhà ĐKVĐ SEA Games Huỳnh Văn Tuấn, cùng sự thăng hoa tới từ nhà vô địch kickboxing nhiều năm liền Nguyễn Quốc Anh tiếp tục mang đến kết quả có lợi cho đội tuyển kickboxing thành phố.

Theo HLV Trần Thanh Ý nhận xét: “Đây đều là những võ sĩ nòng cốt của đội. Chính sự bền bỉ chắc chắn của họ đã giúp các VĐV còn lại của đội thi đấu mạnh mẽ, tự tin và đầy tính cống hiến”.

Hình ảnh: Kickboxing thành phố thi đấu khởi sắc ở loạt trận vòng loại Giải kickboxing các CLB toàn quốc số 3

Trong ngày thi đấu hôm nay(18/6), kickboxing TP.HCM tiếp tục cuộc hành trình của mình ở các hạng cân 57kg-63.5kg, với sự xuất hiện của 2 võ sĩ Nguyễn Thanh Trung và Lương Thành Phúc. Đây cũng là ngày thi đấu rất đáng xem, khi người hâm mộ kickboxing thành phố sẽ hướng mắt về hạng cân 57kg, nơi võ sĩ Nguyễn Thanh Trung thi đấu.

Thanh Trung là một võ sĩ tài năng, đã có nhiều đóng góp cho đội tuyển muay và kickboxing thành phố trong nhiều năm qua. Bằng lối đánh thông minh, dựa trên nền tàng thể lực sung mãn, Thanh Trung hoàn toàn có thể áp đảo đối thủ và tung đòn hạ K.O một cách bất ngờ. Điều còn thiếu để tạo ra một Nguyễn Thanh Trung xuất sắc có lẽ chính là việc giải bài toán áp lực cũng như tâm lý cho võ sĩ này.

Hình ảnh: Kickboxing thành phố thi đấu khởi sắc ở loạt trận vòng loại Giải kickboxing các CLB toàn quốc số 4

Trước khi mùa giải diễn ra, Thanh Trung từng nói với báo Thể Thao rằng: “Đây sẽ là giải đấu tôi đặt ra nhiều quyết tâm. Bởi đích đến sang năm của tôi là việc giành suất đại diện cho Việt Nam để thi đấu tại SEA Games”.

Báo Thể Thao sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về tuyển kickboxing TP.HCM tại giải đấu lần này. Kính mong quý đọc giả chú ý đón xem.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN