Kickboxing TP.HCM giành cờ Ba toàn đoàn nam tại Giải vô địch toàn quốc

Chiều qua (27/10), loạt trận chung kết Giải kickboxing toàn quốc đã đồng loạt diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Bình Định. Đoàn TP.HCM có một ngày thi đấu khá khó khăn khi giành chiến thắng 3 trên 8 trận chung kết giải.

>> Lương Xuân Trường nhận xét bất ngờ về cầu thủ Malaysia
>> Malaysia đau đầu vì cầu thủ nhập tịch, VFF đã đúng!
>> Việt Nam – Malaysia: Thắng để viết nên lịch sử
8

Giải năm nay quy tụ gần 300 vận động viên đến từ 29 đơn vị trên cả nước. Các vận động viên tranh tài ở 2 nội dung: Lowkick (12 hạng cân nam, 9 hạng cân nữ) và full-contact (6 hạng cân nam, 5 hạng cân nữ). Giải đấu cũng nhằm rà soát lực lượng chuẩn bị cho đấu trường SEA Games 31 tại Việt Nam vào năm sau.

Hình ảnh: Kickboxing TP.HCM giành cờ Ba toàn đoàn nam tại Giải vô địch toàn quốc số 1

Rất nhiều gương mặt sáng giá của tuyển TP.HCM đồng loạt tham gia các trận chung kết này. Trong đó đáng chú ý với hai gương mặt đang tập luyện trên tuyến đội tuyển quốc gia là Huỳnh Văn Tuấn và Nguyễn Quốc Anh. Các võ sĩ khác còn lại của đội như Nguyễn Thanh Trung, Lý Diệu Phước, Nguyễn Thị Lệ Khóa, Trần Thị Lụa, A Thor,... cũng lần lượt lên sàn thi đấu.

Tuy nhiên chỉ Huỳnh Văn Tuấn, Nguyễn Quốc Anh và Nguyễn Thị Lệ Khóa giành được chiến thắng sau cùng. Hai trận đấu rất đáng xem khác của đội là Trần Thị Lụa và Nguyễn Thanh Trung tuy không giành được chiến thắng trước hai nhà vô địch SEA Games là Nguyễn Thị Hằng Nga của chủ nhà Bình Định và Phạm Bá Hợi của đơn vị Đắk Lắk.

Hình ảnh: Kickboxing TP.HCM giành cờ Ba toàn đoàn nam tại Giải vô địch toàn quốc số 2

Ngoài ra việc vắng mặt của nữ võ sĩ Huỳnh Hà Hữu Hiếu ngay phút chót cũng gây nên sự tiếc nuối cho tuyển kickboxing TP.HCM. Để rồi sau khi kết thúc giải đấu. Ở nội dung nữ, đoàn xếp ở vị trí thứ 4 với 1 HCV, 2 HCB. Xếp Nhất ở các nội dung nữ này là chủ nhà Bình Định với 3 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ; Hai hạng sau lần lượt là Thái Nguyên và Nghệ An với thành tích 2 HCV, 1 HCB, 6 HCĐ và 1 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ.

Ở các nội dung Nam, với việc giành được chiến thắng ở 2 trận chung kết, đoàn TP.HCM giành được cờ hạng Ba toàn đoàn. Hai vị trí dẫn đầu thuộc về đơn vị Hà Nội với 3 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ và Bình Dương với 3 HCV, 2 HCĐ.

Hình ảnh: Kickboxing TP.HCM giành cờ Ba toàn đoàn nam tại Giải vô địch toàn quốc số 3

Ngay sau khi kết thúc các trận chung kết và lễ trao giải. Toàn đội kickboxing TP.HCM đã mau chóng ổn định đội hình, dọn dẹp trang thiết bị tập luyện để di chuyển về TP.HCM nhằm tránh cơn bão số 9 đổ bộ vào khu vực Nam Trung Bộ. Ngoài ra cũng vào tối nay(28/10), Giải Trẻ và Vô địch kickboxing TP.HCM sẽ bước vào ngày thi đấu đầu tiên tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7.

Rất nhiều VĐV của tuyển TP.HCM sau khi tham dự giải toàn quốc sẽ được trả về đơn vị của mình để chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất cấp thành phố này.

Giải Trẻ và Vô địch Kickboxing dự kiến được tổ chức hết ngày 31/10 tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN