Kickboxing TP.HCM giành hạng 3 toàn đoàn nam

Với việc giành 1 chiến thắng trong 5 trận chung kết Giải vô địch các CLB kickboxing toàn quốc đã giúp tuyển kickboxing TP.HCM mang về cờ 3 toàn đoàn ở các nội dung nam.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8

Võ sĩ duy nhất của đoàn thành phố giành được HCV tại giải đấu lần này là Huỳnh Văn Tuấn, khi đối thủ của anh, Dong Gur Ha Siêng của Lâm Đồng đã sớm xin bỏ cuộc vì chênh lệch đẳng cấp trước nhà đương kim vô địch SEA Games.

Hình ảnh: Kickboxing TP.HCM giành hạng 3 toàn đoàn nam số 1

Trong 4 trận đấu còn lại, Nguyễn Quốc Anh đã có một trận đấu đầy khó khăn trước Huỳnh Hoàng Phi của Khánh Hòa và đành chấp nhận thua cuộc. Ở trận 63.5kg, Lương Thanh Phúc của TP.HCM cũng gặp vấn đề tương tự, khi bị Nguyễn Ngọc Thức của Bình Dương đả bại.

Hình ảnh: Kickboxing TP.HCM giành hạng 3 toàn đoàn nam số 2

2 võ sĩ còn lại của đội là Nguyễn Đình Minh Khuê và Nguyễn Thanh Trung mặc dù đã rất cố gắng, song vẫn không tài nào thay đổi được cục diện. Trong số này, trận đấu của Nguyễn Đình Minh Khuê có lẽ đáng tiếc nhất khi võ sĩ này đã có một ngày thi đấu không hề tệ, tuy nhiên một phần do gặp phải chính đối thủ chủ nhà, một phần do sức ép từ chính các vị trọng tài đã khiến võ sĩ của thành phố chỉ ra về với tấm HCB.

Hình ảnh: Kickboxing TP.HCM giành hạng 3 toàn đoàn nam số 3

Như vậy sau 5 ngày thi đấu, kickboxing TP.HCM giành cờ 3 toàn đoàn các nội dung nam với thành tích 1 HCV, 4 HCB, 1 HCĐ. Xếp trên đoàn thành phố lần lượt là Hà Nội(5,0,4) và chủ nhà Đắk Nông(3,0,0).

Hình ảnh: Kickboxing TP.HCM giành hạng 3 toàn đoàn nam số 4

Ở các nội dung nữ, cờ Nhất toàn đoàn thuộc về Bình Định với 3 HCV, 1 HCB; xếp Nhì là Hà Nội với 2 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ; Thái Nguyên xếp thứ Ba với 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ.

Hình ảnh: Kickboxing TP.HCM giành hạng 3 toàn đoàn nam số 5

Được biết sau giải đấu này, kickboxing TP.HCM sẽ sớm trở về với quỹ đạo tập luyện. Trong thời gian tới, toàn đội sẽ tiếp tục nỗ lực cho 2 giải đấu quan trọng là Giải vô địch và Giải trẻ sẽ dự kiến sẽ được diễn ra trong tháng 8 và tháng 9 năm nay.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN