Kiểu dáng cực chất chơi, Honda Civic 2021 khiến dân tình xôn xao

Honda Civic thế hệ thứ 11 sẽ được ra mắt vào năm sau. Theo đó, mẫu xe này hứa hẹn sẽ lột xác với diện mạo thể thao và cuốn hút hơn bao giờ hết dựa trên những nâng cấp của Odyssey thế hệ mới nhất.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Honda Civic 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ vào mùa xuân năm tới. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ lột xác với diện mạo thể thao và cuốn hút hơn bao giờ hết dựa trên những nâng cấp của Odyssey thế hệ mới nhất.
 
>>Giá hơn 350 triệu, Toyota Wigo 2020 có gì đặc biệt?
>Nissan Kicks 2021 giá hơn 400 triệu đồng, đối thủ mới của Hyundai Kona, Honda HR-V
 
Hình ảnh: Kiểu dáng cực chất chơi, Honda Civic 2021 khiến dân tình xôn xao số 1
 
Các chi tiết thừa thãi sẽ được loại bỏ, thiết kế đèn hậu được tinh chỉnh lại bằng giao diện phổ thông hơn. Honda Civic gen 11 được kỳ vọng rất lớn sau sự thành công của gen 10. Liệu mẫu xe hạng C của Nhật có tiếp tục chuỗi thành công hay lại lặp lại sai lầm của gen 9.
 
Honda cho biết thêm, Si Sedan sẽ quay trở lại, đồng thời Civic Hatchback sẽ bắt đầu được lắp ráp tại nhà máy Indiana, Bắc Mỹ thay thế cho nhà máy Swindon, Anh đóng cửa từ năm sau. Phiên bản hiệu suất cao Civic Type R có thể sẽ ra mắt chậm hơn bản thường một chút.
 
Giá bán của Honda Civic được dự đoán sẽ ở mức khá phải chăng nhằm tăng sức cạnh tranh.
 
Bên cạnh đó, thông tin về một số dòng tên khác cũng được hé lộ. Odyssey minivan có bản facelift ra mắt trong tháng 8, HR-V tạm thời có thêm tùy chọn mâm và kính cửa sổ 1 chiều trên cấu hình Sport trở lên trước khi thế hệ mới ra mắt vào 2022.
 
Honda Accord sedan và Ridgeline bán tải đều đang được phát triển phiên bản facelift, báo giới Mỹ cho biết thời điểm ra mắt chúng cũng đã cận kề và rơi vào cuối quý III, đầu quý IV/2020.
 
TH
 
Hình ảnh: Kiểu dáng cực chất chơi, Honda Civic 2021 khiến dân tình xôn xao số 2
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN