Kim Chi không hề biết tin bố mất trước trận gặp Myanmar

Trước giờ đội tuyển nữ Việt Nam thi đấu trận quan trọng với Myanmar đã phải đón nhận một tin buồn khi cha của HLV Kim Chi đã không may qua đời.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
“Ngay sau trận đấu với Myanmar, chúng tôi đã thông báo cho Kim Chi để chia buồn. Toàn đội đã sang phòng an ủi và Kim Chi đã không thể cầm nước mắt vì cô không thể ở bên cạnh người cha của mình trước lúc qua đời vì nghĩa vụ quốc gia”. 

Người bố của Kim Chi đã qua đời vào sáng ngày 6/2 trước giờ đội tuyển nữ Việt Nam ra sân quyết đầu giành suất đá play - off với Myanmar. 
 
 
Hình ảnh: Kim Chi không hề biết tin bố mất trước trận gặp Myanmar số 1

Kim Chi chỉ biết tin mất bố sau trận đấu gặp đội tuyển nữ Myanmar

Trận đấu diễn ra tại Hàn Quốc giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Myanmar là rất quan trọng bởi đội thắng sẽ chắc suất dự vòng play -off tranh tấm vé dự Olympic Tokyo 2020. Bởi tính chất quan trọng đó nên gia đình của Kim Chi đã cố gắng giấu không cho Kim Chi biết vì sợ ảnh hưởng tới tâm lý của chị, và sẽ gây phân tâm cho các cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam. 

Được biết, Tổng cục TDTT đã mua vé cho Kim Chi trở về nước vào sáng 7/2 để kịp chịu tang bố. Trợ lý đội tuyển nữ Việt Nam sẽ không trở lại Hàn Quốc trong trận đấu cuối cùng vòng bảng gặp đội tuyển nữ Hàn Quốc. 

Đoàn quân của ông Mai Đức Chung sẽ có trận đấu cuối cùng ở vòng bảng gặp chủ nhà Hàn Quốc vào ngày 9/2. Đây là trận đấu mang tính chất tranh ngôi nhất nhì, qua đó sẽ xác định cặp đấu ở vòng play - off vào tháng 3 tới đây. 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN