King Coffee tổ chức Ngày hội Bản lĩnh phụ nữ khởi nghiệp 4.0 tại TP.HCM

“Bắt đầu với số vốn nhỏ, chị em và các bạn trẻ hoàn toàn có thể khởi động một kế hoạch kinh doanh cho mình, với sự trợ của nền tảng công nghệ, quy trình chuyên nghiệp từ TNI King Coffee”, CEO Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ. Vượt qua mọi nghịch cảnh để vươn lên và thành công là tinh thần xuyên suốt tại Ngày hội Bản lĩnh Phụ nữ Khởi nghiệp 4.0, diễn ra vào ngày 5/3/2022 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Ngày hội được tổ chức nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tạo động lực giúp chị em và các bạn trẻ khởi nghiệp. Điểm nhấn trong ngày hội này là tọa đàm “Bản lĩnh phụ nữ khởi nghiệp 4.0” với diễn giả truyền cảm hứng là bà Lê Hoàng Diệp Thảo – Nhà sáng lập và CEO King Coffee. Trong cuộc trò chuyện với các khách mời và khán giả, bà Diệp Thảo đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị từ khi khởi nghiệp, cách bà vượt qua những khó khăn để phát triển một thương hiệu từ địa phương trở thành thương hiệu cà phê số 1 Việt Nam và vươn ra thế giới, cùng quan điểm về phong cách lãnh đạo quyền biến, thấu cảm…

Hình ảnh: King Coffee tổ chức Ngày hội Bản lĩnh phụ nữ khởi nghiệp 4.0 tại TP.HCM số 1

“Nếu phải đối mặt với nghịch cảnh, các bạn hãy kiên trì sử dụng bất kỳ cơ hội nào, dù nhỏ nhất, để chuẩn bị cho cuộc sống hôm nay và cho bước nhảy vọt ngày mai có thể mang đến. Người phụ nữ cân bằng được vai trò truyền thống với tinh thần kinh doanh thì sẽ mang đến sự yêu thương cho gia đình, sức mạnh kinh tế cho bản thân, cũng như cống hiến cho Tổ quốc”, bà Thảo nói.

Bên cạnh cuốn sách “The Queen of King Coffee”, dự án Women Can Do cũng là điều thiết thực nhất mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo truyền lại và hỗ trợ cho thế hệ sau khởi nghiệp. Bà chia sẻ: “Kỳ vọng của tôi là dự án này sẽ như hơi thở của phụ nữ có ước mơ thay đổi cuộc đời. Chỉ với số vốn nhỏ, các bạn đã có thể khởi nghiệp trên một nền tảng công nghệ, quy trình chuyên nghiệp và song hành cùng một chương trình nhất quán của TNI King Coffee.”

Hình ảnh: King Coffee tổ chức Ngày hội Bản lĩnh phụ nữ khởi nghiệp 4.0 tại TP.HCM số 2

Ngày hội Bản lĩnh phụ nữ khởi nghiệp 4.0 là chuỗi chương trình hỗ trợ chị em phụ nữ và các bạn trẻ khởi nghiệp trong giai đoạn hậu Covid-19. Sau sự kiện tại TP.HCM, King Coffee sẽ tổ chức ngày hội tiếp theo tại Hà Nội.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :