Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập CLB Mô tô Quận 12

Chiều ngày 9/9, CLB Mô tô thể thao Quận 12 đã tổ chức họp mặt và giao lưu nhân kỷ niệm 13 năm thành lập (2009-2022), trong không khí tưng bừng và sôi nổi.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Buổi kỷ niệm có sự hiện diện của lãnh đạo, ban giám đốc Trung tâm Văn hóa Quận 12, các CLB Môt quận huyện lân cận đến chung vui cùng CLB.

CLB Mô tô Quận 12 được ra đời vào năm 2009, từ đó đến nay CLB đã có những phát triển không ngừng về chất lượng lẫn số lượng thành viên và hiện nay đã có hơn 20 thành viên trong đội, do anh Lê Thanh Phụng làm chủ nhiệm.

Trong những năm qua, CLB đã có nhiều đóng góp tích cực và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Quận 12 và thành phố giao cho. Cụ thể, CLB đã kết hợp chặt chẽ với Liên đoàn Mô tô Thể thao TPHCM và TTVH Quận 12 tham gia các hoạt động như: các cuộc đua xe đạp, cuộc đi bộ gây quỹ khuyến học, công tác tuyên truyền như tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, phòng chống sốt xuất huyết…

Hình ảnh: Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập CLB Mô tô Quận 12 số 1

Ngoài các hoạt động chính trị, văn hóa và thể thao, CLB Mô tô còn có tham gia các hoạt động công tác xã hội như trao tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em khuyết tật ở các huyện ngoại thành và vùng sâu vùng xa,…

Ông Lê Thanh Phụng - chủ nhiệm CLB cho biết: " Dù CLB duy trì hoạt động và sinh hoạt thường xuyên, nhưng ngày này mới là ngày vui của anh em trong hội.Chúng tôi nhìn lại những gì mà chúng tôi đã làm được trong các năm qua và xem lại các mặt hạn chế để cùng nhau phát triển CLB hơn. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai phương hướng cụ thể hoạt động CLB, cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu của Thành phố và quận giao cho… Ngoài ra, sẽ có nhiều công tác hoạt động xã hội hơn."

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN