Lần đầu ăn cơm tuyển, Tuấn Hải đặt mục tiêu gì?

Phạm Tuấn Hải được HLV Park Hang Seo thử nghiệm ở vị trí tiền vệ tấn công và cả tiền đạo. Cầu thủ thuộc biên chế Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khá tự tin trong cuộc cạnh tranh vị trí ở ĐT Việt Nam.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Phạm Tuấn Hải cùng với Lê Tiến Anh và Trương Văn Thiết là 3 tân binh của ĐT Việt Nam ở đợt hội quân này. Nói về lần đầu được ăn cơm tuyển, cầu thủ thuộc biên chế Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết: "Thật sự quá bất ngờ khi nhận tin được gọi lên ĐTQG. Bất ngờ vì ở vòng loại thứ 2 không được gọi mà bây giờ rất vinh dự có mặt. Tôi biết mình phải cố gắng hết sức để thể hiện khả năng của mình".
 
>>> HLV Park Hang Seo troll Tiến Linh, Văn Đức
>>> Tuyển thủ U22 Việt Nam mất cảm giác bóng vì không được thi đấu
 
Ở ĐT Việt Nam, tân binh sinh năm 1998 được HLV Park Hang Seo thử nghiệm ở vị trí tiền về tấn công và tiền đạo. Anh cho biết, điểm mạnh của mình là thể lực, sức mạnh và tinh thần chiến đấu. Hơn nữa, ở ĐTQG, Tuấn Hải cũng được các đàn anh chia sẻ kinh nghiệm rất nhiều, chính vì thế dù được sắp xếp chơi ở vị trí nào anh cũng rất tự tin.
 
Hình ảnh: Lần đầu ăn cơm tuyển, Tuấn Hải đặt mục tiêu gì? số 1
Tuấn Hải đặt mục tiêu lọt vào danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam sang Saudi Arabia
 
Tuấn Hải cho biết: "Điểm mạnh của tôi là sức mạnh, thể lực và tinh thần thi đấu. Tôi đang hòa nhập tốt trong những bài tập chiến thuật ở những buổi tập vừa qua. Ban huấn luyện có lúc xếp tôi đá tiền vệ công, có lúc xếp đá tiền đạo, đây đều là vị trí quen thuộc của tôi ở CLB. Khác biệt lớn nhất có lẽ là việc ở trên tuyển có nhiều cầu thủ đẳng cấp. Các anh đều xử lý bóng nhanh, tôi sẽ phải cố gắng học hỏi điều này".
 
"Cũng may là tôi ở cùng phòng với anh Văn Toàn. Chính anh ấy đã chia sẻ nhiều về cách chơi của HLV Park Hang Seo. Anh Toàn cũng nói về những tiêu chí ở một tiền đạo mà thầy Park cần. Ngoài ra, với sự giúp đỡ của anh Toàn, tôi thấy sự hoà nhập của mình đã ngày một tốt hơn. Tôi cũng đã quen hơn về yêu cầu tập luyện của Ban huấn luyện. Tôi hy vọng với nỗ lực trong tập luyện, tôi sẽ có tên trong lực lượng ĐT Việt Nam sang Saudi Arabia thi đấu tới đây" - chân sút 23 tuổi nói thêm.
 
Theo kế hoạch, ngày 26/8 ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Saudi Arabia. Cả đội sẽ có khoảng 5 ngày tập luyện, làm quen với sân bãi, thời tiết trước khi bước vào trận đấu chính thức đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
 
VIDEO: THẾ LỰC ĐỨNG SAU CUỘC ĐÀM PHÁN CỦA HLV PARK HANG SEO VỚI VFF?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN