Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy đến thăm Báo Thể thao TP.HCM

Sáng ngày 19/6/2019, đồng chí Tô Đại Phong - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc mừng Báo Thể thao TP.HCM nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2019).

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8

Đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên, phóng viên tại tòa soạn Báo Thể thao, ông Tô Đại Phong ghi nhận những nỗ lực cũng như thành quả mà báo đã đạt được trong việc cập nhật, chia sẻ đến bạn đọc các tin tức thể thao trong và ngoài nước, thông tin văn hóa, sức khỏe đời sống. Đồng thời, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng đánh giá cao vai trò và nhiệm vụ của Báo Thể thao là một trong những tờ báo uy tín hàng đầu của cả nước, mang đến cho độc giả cái nhìn toàn cảnh về nền thể thao nước nhà nói chung, và TP.HCM nói riêng.

Hình ảnh: Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy đến thăm Báo Thể thao TP.HCM số 1

Tại buổi gặp gỡ, ông Lê Bá Phúc – Phó Tổng biên tập Báo Thể thao TP.HCM đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy đã đặc biệt quan tâm đến quý báo. Ngoài ra, ông Lê Bá Phúc cũng trình bày về các hoạt động công tác của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời nêu ra các khó khăn gặp phải trong quá trình làm việc. Chia sẻ với khó khăn của Báo Thể thao TP.HCM, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy mong muốn quý báo sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có, góp phần xây dựng vào các hoạt động thể thao của TP.HCM.

Hình ảnh: Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy đến thăm Báo Thể thao TP.HCM số 2
Ông Tô Đại Phong - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy (áo tím) đến thăm và chúc mừng Báo Thể thao TP.HCM

Qua đây, ông Tô Đại Phong chúc đội ngũ những người làm báo luôn giữ vững và tiếp tục phát triển thương hiệu Báo Thể thao, đồng thời chúc quý báo sẽ có những bước phát triển vững mạnh, trở thành điểm sáng trong hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam.

Anh Thư

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN