Lập công cho U23 Việt Nam, sao HAGL tri ân người bà quá cố

Đội trưởng Dụng Quang Nho đã có những chia sẻ đầy xúc động sau khi ghi bàn thắng góp công vào chiến thắng 7-0 cho U23 Việt Nam trước U23 Singapore ở trận ra quân tại giải U23 Đông Nam Á

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Một ngày trước khi trận đấu chính thức giữa U23 Việt Nam và U23 Singapore diễn ra, đội trưởng Dụng Quang Nho đã nhận tin buồn từ quê nhà. Bà ngoại của Quang Nho qua đời do tuổi cao và di chứng sau khi tai nạn.
 
>>> U23 Việt Nam đủ lực lượng, Singapore còn 14 cầu thủ
>>> U23 Đông Nam Á 2022: Vùi dập Singapore, U23 Việt Nam khẳng định sức mạnh ứng viên hàng đầu
 
Hôm nay, Quang Nho ghi một bàn thắng vào lưới U23 Singapore góp công không nhỏ vào chiến thắng 7-0 của đội nhà ở trận ra quân. Sau trận đấu, cầu thủ thuộc biên chế HAGL chia sẻ đầy xúc động: "Trước tiên động lực của em từ gia đình. Gia đình em đã động viên em vượt qua nỗi đau em vừa trải qua. Em lấy đó là động lực để hướng tới các trận đấu tiếp theo. 
 
Hình ảnh: Lập công cho U23 Việt Nam, sao HAGL tri ân người bà quá cố số 1
 
Một bàn thắng hôm nay em dành tặng cho bà ngoại của em vì những trận mà em chơi, bà ngoại đã nhìn em chơi. Nhưng hôm nay bà ngoại đã không còn nhìn em chơi nữa nhưng bà ngoại sẽ chắc chắn sẽ thấy em ghi bàn".
 
Trận thắng của U23 Việt Nam vô cùng quan trọng, giúp thầy trò HLV Đinh Thế Nam đặt một chân vào bán kết. U23 Việt Nam còn 2 buổi để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với U23 Thái Lan.
 
Trận ra quân, U23 Thái Lan đánh bại U23 Singapore với tỉ số 3-1. Chính vì thế, chỉ cần hòa U23 Thái Lan thì U23 Việt Nam sẽ vào bán kết với tư cách đội nhất bảng C. Trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 22/2.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN