Lễ tổng kết Liên đoàn VCT TPHCM: Buổi lễ của sự tri ân

Sáng 19/1, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia II đã diễn ra Lễ tổng kết hoạt động Liên đoàn Võ cổ truyền Tp. Hồ Chí Minh năm 2021.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Buổi lễ đã tổng kết lại những hoạt động của Liên đoàn trong năm qua, đồng thời vạch ra những định hướng, mục tiêu cần phải hướng đến trong năm 2022. Liên đoàn cũng dành ra những phút tri ân sâu sắc đến gia đình các cố võ sư, các võ sư bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của Đại võ sư quốc Tế Lê Kim Hòa - Chủ tịch Kiêm Trưởng ban chuyên môn Liên đoàn Võ cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh, ông Đặng Hà Việt - Hiệu trưởng trường ĐH TDTT TP.HCM.

Hình ảnh: Lễ tổng kết Liên đoàn VCT TPHCM: Buổi lễ của sự tri ân số 1
 

Tại buổi lễ, ông Lê Kim Hòa đã đánh giá 2 năm vừa qua là những năm đầy khó khăn và thử thách cho Liên đoàn VCT cả nước nói chung và Liên đoàn VCT TP.HCM nói riêng. Ảnh hưởng của đại dịch khiến cho mọi hoạt động của Liên đoàn phải đình trệ, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bộ môn này. 

Trong năm 2021, mọi chuyện dần bắt đầu ổn định, khi Liên đoàn Võ cổ truyền TP.HCM bằng sự nỗ lực đã tổ chức thành công Giải VCT cho lứa tuổi học sinh toàn thành phố hồi tháng 3. Không những thế, Liên đoàn còn đạt thành tích ấn tượng ở Giải vô địch VCT toàn quốc tại Hải Phòng diễn ra cuối tháng 12. 

Liên đoàn Võ cổ truyền Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục giữ vững thành tích nằm trong top 3 đội mạnh nhất toàn quốc với tổng cộng 24 huy chương giành được. Trong đó, có 7 HCV, 10 HCB và 7 HCĐ.

 

Hình ảnh: Lễ tổng kết Liên đoàn VCT TPHCM: Buổi lễ của sự tri ân số 2

Cũng trong buổi lễ Liên đoàn đã trao quà tết cho các Đại võ sư, gia đình các cố võ sư không may qua đời trong dịch Covid-19. Điều này thể hiện sự quan tâm, chia sẻ một phần mất mát của Liên đoàn đối với những người đã mất, đồng thời nhằm tri ân những cống hiến cho VCT thành phố. 

Trong năm mới 2022, Liên đoàn VCT Tp. Hồ Chí Minh hi vọng tiếp tục gặt hái những thành công đạt được trong năm vừa qua. Bên cạnh đó là mục tiêu phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện rộng khắp trên địa bàn thành phố. 

Hình ảnh: Lễ tổng kết Liên đoàn VCT TPHCM: Buổi lễ của sự tri ân số 3

Qua đó, hướng tới mục tiêu cao giải ở Đại hội Thể dục Thể thao thành phố diễn ra vào tháng 8, hướng đến các giải thế giới…

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :