Lê Tú Chinh hoàn thành hattrick, TPHCM giành ngôi đầu Cup tốc độ Thống Nhất

Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh một lần nữa giành HCV để hoàn thành cú hattrick tại Giải điền kinh Cup tốc độ Thống Nhất 2020 vừa khép lại tại SVĐ Thống Nhất sáng 12/10.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8

Ở ngày tranh tài cuối cùng, Tú Chinh (Trung tâm huấn luyện và thi đấu quốc gia TPHCM) thi đấu ở nội dung 200m nữ, bên cạnh các chân chạy Hà Thị Thu, Vương Ngọc Tuyết, Đinh Thị Thanh Tuyền.

Hình ảnh: Lê Tú Chinh hoàn thành hattrick, TPHCM giành ngôi đầu Cup tốc độ Thống Nhất số 1

Trên đường chạy quen thuộc, không khó để Nữ hoàng tốc độ Tú Chinh về đích đầu tiên và giành HCV thứ 3 ở giải năm nay. Thành tích cô đạt được 23”94, bỏ xa các đối thủ: Hà Thị Thu (25”00), Vương Ngọc Tuyết (27”48), Đinh Thị Thanh Tuyền (30”31).

Hình ảnh: Lê Tú Chinh hoàn thành hattrick, TPHCM giành ngôi đầu Cup tốc độ Thống Nhất số 2

Dẫu giành HCV, nhưng thành tích ở nội dung này của Chinh không khiến cô hài lòng. Nó kém xa thông số cô giành HCB tại SEA Games 30 là 23”45. Tuy nhiên, việc các đối thủ không quá mạnh khiến đường chạy thiếu đi sự cạnh tranh nên có thể lý giải cho thông số của cô.

Giải đấu khép lại khi chủ nhà TPHCM giành ngôi đầu với 10 HCV, 12 HCB, 14 HCĐ. Khánh Hoà xếp hạng nhì với 8 HCV, 6 HCB, 8 HCĐ. Hạng ba thuộc về Hà Tĩnh khi có 8 HCV, 2 HCB.

 Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :