Lee Nguyễn: Đồ ăn Việt Nam là thách thức lớn!

Lee Nguyễn vẫn thường tự tay chuẩn bị cho mình một bữa ăn đầy dinh dưỡng, cầu thủ Việt kiều cũng thừa nhận đồ Việt là thách thức lớn của anh.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
Trở về Việt Nam thi đấu đồng nghĩa với việc Lee Nguyễn sẽ phải thay đổi rất nhiều trong sinh hoạt đặc biệt là chuyện ăn uống. Cầu thủ Việt kiều vẫn thường tự tay vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho đảm bảo dinh dưỡng nhất. Mới đây Lee Nguyễn đã khoe với bạn bè món cá hồi hấp dẫn do chính anh…đứng bếp.
 
>>>Ngoại binh HAGL ‘khổ sở’ vì món ăn Tết Nguyên Đán
>>> Văn Toàn khoe quà đặc biệt trong ‘ngày tỏ tình’
 
Lee Nguyễn chia sẻ anh không giỏi nấu nướng nhưng vẫn có thể nấu được những món ăn cơ bản. Sở trưởng của tiền đạo TP HCM là những đồ Tây, anh luôn ưu tiên món rau củ, chất sơ trong khẩu phần ăn. Ngoài cá hồi Lee Nguyễn cũng rất thích thịt bò.
 
Hình ảnh: Lee Nguyễn: Đồ ăn Việt Nam là thách thức lớn! số 1

Lee Nguyễn tự tay làm đồ ăn đầy dinh dưỡng

 
Chế độ dinh dưỡng của Lee Nguyễn cùng những hiểu biết của anh về khoa học ăn uống khiến nhiều nội binh phải nể phục. Cùng với tập luyện, dinh dưỡng cũng chính là bước đệm giúp cầu thủ này duy trì được thể lực ấn tượng dù đã bước qua tuổi 34.
 
"Tôi không giỏi nấu nướng lắm. Thực tế tôi có làm được một ít đồ ăn đơn giản, nhất là đồ Tây. Riêng thức ăn Việt Nam thách thức hơn nhiều nhưng tôi sẽ cố".- Lee Nguyễn chia sẻ. Dĩ nhiên với một cầu thủ hay xa nhà, lại sinh sống ở Mỹ nên nấu những món ăn Việt Nam chắc chắn sẽ phải thêm rất nhiều thời gian!
 
Hiện Lee Nguyễn vẫn đang cùng TP HCM chăm chỉ tập luyện chuẩn bị cho ngày V.League 2021 dự kiến trở lại vào giữa tháng 3. Anh vừa gặp một chấn thương ở cổ chân và được bố trí cho tập riêng!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN