Liên tục bị chê bai về nhan sắc, bạn gái Quang Hải có màn đáp trả cực gắt

Sau những màn chê bai về nhan sắc của anti-fan, Huỳnh Anh - bạn gái tiền vệ Quang Hải đã tự đăng ảnh 'dìm hàng' của bản thân.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> LS V-League 2020: Những kẻ phán quyết ngoài cuộc!
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Kể từ khi được chàng tuyển thủ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải công khai chuyện tình cảm, Huỳnh Anh liên tục nhận những lời lẽ không hay từ một bộ phận cư dân mạng. Theo đó, cô gái sinh năm 1999 bị cho là nguyên nhân khiến Hải 'con' và Nhật Lê chia tay, bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng nhận không ít lời chê bai về nhan sắc.
 
Hình ảnh: Liên tục bị chê bai về nhan sắc, bạn gái Quang Hải có màn đáp trả cực gắt số 1
 
Thời gian gần đây, Quang Hải vướng phải ồn ào khi bị hacker xâm nhập tài khoản Facebook, mọi động thái của Huỳnh Anh cũng được chú ý hơn. Mặc búa rìu dư luận đang hướng về phía tiền vệ sinh năm 1997, Huỳnh Anh vẫn lựa chọn ở bên cạnh và đến sân cổ vũ cho bạn trai. Tại đây, cô nàng quê Nha Trang tiếp tục bị 'soi' về nhan sắc kém xinh và những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội kèm những lời lẽ thiếu thiện cảm.
 

>>Hậu scandal, Quang Hải cùng Huỳnh Anh đi lễ cầu bình an

>>Quang Hải lộ đời sống phức tạp, Huỳnh Anh vẫn tới sân cổ vũ và nói lời ngọt ngào

 
Hình ảnh: Liên tục bị chê bai về nhan sắc, bạn gái Quang Hải có màn đáp trả cực gắt số 2
 
Trước những lời chê bai kém duyên này, Huỳnh Anh không lên tiếng hay dùng lời lẽ phản bác gay gắt, thay vào đó cô nàng đăng tải chính clip 'dìm hàng' của bản thân trong thang máy. Trong clip, bạn gái Quang Hải vui vẻ, nhí nhố tái hiện lại những khoảnh khắc kém xinh của mình khi cố ý lộ nọng cằm, trợn mắt, chu môi. "Hình ảnh quen thuộc của HA (Huỳnh Anh)", cô nàng chú thích cho đoạn clip.
 
Hình ảnh: Liên tục bị chê bai về nhan sắc, bạn gái Quang Hải có màn đáp trả cực gắt số 3
 
Hình ảnh: Liên tục bị chê bai về nhan sắc, bạn gái Quang Hải có màn đáp trả cực gắt số 4
 
Đoạn clip của Huỳnh Anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người cho rằng đây là màn đáp trả "cực gắt" của bạn bạn gái Quang Hải dành cho anti-fan.
 
Huỳnh Anh sinh năm 1999, là cô gái thứ 2 được Quang Hải công khai trên mạng xã hội sau Nhật Lê. Dù mới hẹn hò trong thời gian ngắn nhưng cô nàng 9x vướng không ít rắc rối vì hẹn hò với cầu thủ nổi tiếng.
 
TH
 

BÁO ĐỘNG LỨA U23 THƯỜNG CHÂU

 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN