Lỡ cơ hội sang Bồ Đào Nha, QBV Huỳnh Như đặt mục tiêu tới World Cup

Không thể sang châu Âu thi đấu vì dịch bệnh, Huỳnh Như đặt mục tiêu cùng ĐT nữ Việt Nam bảo vệ tấm HCV SEA Games và giành vé dự World Cup.

>> Vụ kiện giữa Thanh Hoá và Fabio Lopez đi đến hồi kết
>> HLV Park Hang Seo không lập kế hoạch dài hạn với ĐT Việt Nam
>> HLV Park Hang Seo: Bên Hàn bên Việt…
8
Mới đây, Sở Văn hoá Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận, tiền đạo Huỳnh Như sẽ không sang Bồ Đào Nha thi đấu theo lời mời của Lank FC. Lý do là bởi, Bồ Đào Nha và châu Âu đang là một trong những tâm dịch lớn nhất ở thời điểm hiện tại.
 
>>> Lý do khiến 'Quả bóng Vàng' Huỳnh Như không sang châu Âu thi đấu
>>> ĐT nữ Việt Nam chốt 5 trận đá giao hữu
 
Nói về việc lỡ cơ hội xuất ngoại, chân sút 29 tuổi bày tỏ sự tiếc nuối của mình. Đội trưởng của ĐT nữ Việt Nam cho biết, việc nhận được lời mời từ Lank là một kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp của mình. Trong tương lai, khi dịch bệnh qua đi, nếu nhận được lời mời phù hợp, cô cũng không từ chối.
 
Huỳnh Như chia sẻ với truyền thông: "Tất nhiên là buồn rồi, có chút gì đó tiếc nuối khi không thể được sang Bồ Đào Nha thi đấu. Dù chưa biết chuyến đi sẽ như thế nào, nhưng được chơi bóng ở môi trường chuyên nghiệp như vậy, bản thân mình sẽ học hỏi được rất nhiều điều.
 
Hình ảnh: Lỡ cơ hội sang Bồ Đào Nha, QBV Huỳnh Như đặt mục tiêu tới World Cup số 1
Huỳnh Như đặt mục tiêu cùng ĐT nữ Việt Nam giành vé dự World Cup
 
Tôi nghĩ lúc này mình chưa có duyên để được sang châu Âu chơi bóng mà thôi. Hi vọng khi dịch Covid-19 được kiểm soát, nếu đội bóng vẫn còn ý định chiêu mộ thì tôi nghĩ mình sẽ được thử sức ở nơi đây".
 
Dù không thể xuất ngoại ở thời điểm hiện tại nhưng Quả bóng Vàng nữ 2020 vẫn có những mục tiêu quan trọng. Cô bày tỏ mong muốn cùng ĐT nữ sẽ bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 31 sẽ được tổ chức ở Việt Nam cuối năm và xa hơn là giành vé dự World Cup.
 
"Lúc này, tôi chỉ muốn tập luyện thật tốt, duy trì phong độ cao để cùng ĐT nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 31 ngay trên sân nhà và xa hơn là giành vé dự World Cup" - Huỳnh Như bày tỏ.
 
Hiện tại, Huỳnh Như cùng ĐT nữ Việt Nam đang tập trung tại Hà Nội. Theo dự kiến, cô và các đồng đội ở đội hình A sẽ có 3 trận giao hữu đội Cựu cầu thủ U23 (thi đấu SEA Games 23) vào ngày 26/1, đội Cựu cầu thủ bóng đá Hà Nội (ngày 28/1) và đội bóng Đại sứ quán Mỹ (30/1).
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN