Lộ diện mẫu và giá bán áo thi đấu của ĐT Việt Nam 2021

Các mẫu trang phục của ĐT Việt Nam trong năm 2021 như áo thi đấu sân nhà, áo thi đấu sân khách, áo di chuyển,...đã được nhà tài trợ Grand Sports chính thức công bố vào ngày hôm nay.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Theo đó, nhà tài trợ Grand Sports đã chính thức ra mắt một loạt mẫu thiết kế mới như áo thi đấu sân nhà, áo thi đấu sân khách, áo di chuyển và áo thi đấu thủ môn của ĐT Việt Nam trong năm 2021. Đây sẽ là năm là lịch thi đấu của các đội tuyển quốc gia rất dày với hàng loạt giải đấu quan trọng như vòng loại World Cup 2022, AFF Cup 2020, SEA Games 31, vòng loạii U23 châu Á 2020.
 
>>> Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá

>>> HLV Petrovic nói gì trong ngày mắt CLB Thanh Hoá?

 
Hình ảnh: Lộ diện mẫu và giá bán áo thi đấu của ĐT Việt Nam 2021 số 1

Buổi lễ ra mắt áo đấu của ĐT Việt Nam

Áo thi đấu được xem là hình ảnh của một đội tuyển bóng đá cấp quốc gia, những sản phẩm nà được Grand Sports cải thiện đáng kể cả về chất lượng lẫn thiết kế trong thời gian vừa qua. Thiếtkees của năm 2021 được lấy cảm hứng từ hình ảnh "ngôi sao trên ngực áo" và hình ảnh của "sự lan toả". Ngôi sao đại diện cho ý chí kiên cường và tinh thần đoàn kết dân tộc từ cầu thủ đến hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.
 
Hình ảnh "sự lan toả" được lấy nguyên mẫu từ hàng triệu người dân khoác lên mình áo đấu của ĐT Việt Nam tràn xuống đường trong những ngày mà cả 90 triệu con tim như hoà chung một nhịp đập.  Phần trước của áo thi đấu là hoạt tiết ngôi sao rất lớn, được in bằng công nghệ cao. Một điểm nhấn đáng chú ý khác là sự xuất hiện của phần cổ áo ở mẫu áo thi đấu sân khách màu trắng.
 

Hình ảnh: Lộ diện mẫu và giá bán áo thi đấu của ĐT Việt Nam 2021 số 2

Các mẫu áo thi đấu, áo di chuyển của ĐT Việt Nam trong năm 2021

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký VFF - ông Lê Hoài Anh cho biết: "Grand Sports và VFF đã có sự hợp tác lâu dài trong suốt 6 năm qua. Đây cũng là quãng thời gian mà nhiều cấp độ đội tuyển quốc gia Việt Nam đã có được những thành tích đáng tự hào. Trong những năm tới đây, VFF sẽ có thêm những phương án để tiếp tục cùng nhà tài trợ khai thác hình ảnh của ĐT Việt Nam với những phương thức bán hàng mới".
 
Năm nay, nhà tài trợ Grand Sports đã có sự điều chỉnh về mức giá bán các mẫu áo thi đấu. Mỗi chiếc áo của ĐT Việt Nam được bán ra ở mức 845.000 VND, tăng thêm 100.000 VND/áo. Mức giá này cũng thể hiện giá trị cho chiếc áo thi đấu đấu cũng như thương hiệu của chính đội tuyển quốc gia Việt Nam.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN