Lỡ hẹn HAGL, cựu HLV ĐT Việt Nam sẽ hồi hương?

Từng từ chối HAGL trước khi nói lời chia tay với Than Quảng Ninh, giờ đây cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam ông Phan Thanh Hùng sẽ quay trở về quê Đà Nẵng?

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Trước khi đưa Kiatisak về làm thuyền trưởng, HAGL đã ngỏ lời với HLV Phan Thanh Hùng nhưng bị từ chối vì lý do vẫn muốn chờ đợi Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, cuối cùng mọi chuyện không được cải thiện và ông quyết định rời khỏi đội bóng đất Mỏ. Sau đó, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đã viết bức tâm thư trên trang cá nhân.
 
Hình ảnh: Lỡ hẹn HAGL, cựu HLV ĐT Việt Nam sẽ hồi hương? số 1

HLV Phan Thanh Hùng chia tay Than Quảng Ninh

Ông viết: "Thật khó để nói lời giã từ, nhất là khi mảnh đất ấy, con người ấy, lối sống ấy đã gắn bó với bạn, trở thành máu thịt của bạn. Cảm xúc của tôi lúc này thật khó diễn tả. Bản thân như mất đi một điều gì đó thân thuộc nhất, thiêng liêng nhất. Nhưng, có hành trình nào mà không đến đích? Có cuộc vui nào không đến lúc khép lại.
 
Tôi chọn cách dừng lại ở đội bóng mà bản thân từng cho rằng mình là một phần trong đó, dấn thân vì nó, hạnh phúc và hụt hẫng vì nó. Với tôi, hành trình 5 năm qua thật đáng để nhớ, để yêu và tự hào. Tôi được làm việc ở một môi trường tuyệt vời nhất. Một đội bóng giàu truyền thống. Một địa phương năng động, phát triển với những nhà lãnh đạo tuyệt vời.

>>> Bác sỹ ĐT Việt Nam tiết lộ bất ngờ về chấn thương của Quang Hải
>>> Than Quảng Ninh gây sốc với người thay HLV Phan Thanh Hùng ngồi ghế nóng

Một vị chủ tịch hào phóng, trượng nghĩa, hào hiệp và luôn dành cho tôi sự tin tưởng tuyệt đối. Một đội ngũ điều hành chuyên nghiệp, mẫn cán và hết lòng vì công việc. Một tập thể gắn kết, thương yêu và giàu bản sắc. Một đội ngũ CĐV hùng hậu, thương yêu và luôn đứng bên cạnh đội bóng trong mọi hoàn cảnh.
 
Tôi tự hào vì mình là một phần của CLB tuyệt vời nhất. Tôi chọn cách dừng lại và hy vọng Than Quảng Ninh sẽ có một hướng phát triển mới. Dừng lại không phải là chấm hết. Chúng ta luôn lưu giữ những hình ảnh tốt đẹp nhất về nhau. Chúc bóng đá Quảng Ninh giữ mãi được bản sắc và bền bỉ của vùng Mỏ kiên trung. Cảm ơn và tạm biệt".
 
Giờ đây, câu hỏi được đặt ra đâu là bến đỗ tiếp theo của HLV Phan Thanh Hùng? Hiện xuất hiện tin đồn cho rằng ông sẽ hồi hương dẫn dắt SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, HLV Lê Huỳnh Đức gần như đã hoàn tất việc tuyển chọn nhân sự cũng như các kế hoạch hướng đến mùa giải 2021, thế nên thật khó để đội bóng sông Hàn thay tướng lúc này. Nhiều đội khác cũng đánh tiếng mời vị chiến lược gia này về, nhưng cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam muốn nghỉ ngơi một thời gian rồi mới trở lại công việc.

VIDEO: THÀNH CÔNG CỦA THẦY PARK VÀ LÀN SÓNG HÀN TRÊN SÂN CỎ V-LEAGUE

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN