Lời Omar gửi khán giả xứ Thanh

Rất nhiều CĐV cho rằng, tiền đạo Pape Omar gia nhập Hà Nội FC đơn thuần là bởi yếu tố tài chính, nhưng sự thật không hoàn toàn như vậy.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Như vậy sau nhiều năm gắn bó, tiền đạo Pape Omar đã chính thức chia tay FLC Thanh Hoá để đầu quân cho Hà Nội FC. Đáng chú ý, thời điểm ngôi sao người Senegal chia tay đội bóng xứ Thanh đến đúng vào thời điểm mà họ vừa nói lời chia tay với nhà tài trợ FLC theo một cách không mong muốn, dẫn đến việc tiềm lực tài chính của Á quân V.League 2018 bị đặt dấu hỏi.
 
>>> Omar về Hà Nội FC, FLC Thanh Hóa trao gươm báu cho đối thủ
 
 
Hình ảnh: Lời Omar gửi khán giả xứ Thanh số 1

Omar chính thức gia nhập Hà Nội FC

Tuy nhiên, theo chia sẻ của cá nhân Pape Omar, cầu thủ này đã nhận được những lời đề nghị hậu hĩnh hơn cả số tiền mà Hà Nội FC trả cho anh: "Tôi không được phép nói về những điều khoản của bản hợp đồng, nhưng tôi có thể nói rằng, mình đã nhận được những lời đề nghị tốt hơn nhiều về mặt tài chính so với Hà Nội FC. Nhưng lý do tôi ở đây là bởi lãnh đạo đội bóng tạo cho tôi một cảm giác muốn được sinh sống ở thành phố này, được chơi bóng và hướng đến những danh hiệu."
 
"Hơn hết, những người tôi muốn nói lời xin lỗi chính là CĐV Thanh Hoá. Họ là những người tuyệt vời nhất và luôn dành tất cả những gì tốt nhất cho tôi và các đồng đội. Tôi sẽ chơi cho một đội bóng khác mùa sau, nhưng ở trong trái tim tôi là hình bóng của khán giả Thanh Hoá. Nơi đó tôi có những người anh em, bạn bè và tôi xem như đây là quê hương thứ 2 của mình." Omar không giấu được nỗi buồn chia tay Thanh Hoá sau quãng thời gian 7 năm.
 
Có thể hiểu được cho quyết định của cầu thủ 31 tuổi, dù Omar đã khẳng định được đẳng cấp của mình, thậm chí là có một cuộc sống dư dả nhờ bóng đá Việt nhưng danh hiệu là điều mà anh còn thiếu. Với một ngôi sao từng chinh chiến tại Champions League như Omar, chắc chắn anh vẫn khao khát những danh hiệu nhất là khi đang ở đỉnh cao phong độ.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN