Lối về miền hoa tập 10: Lợi đâm xe khiến Thanh bị thương

Trong Lối về miền hoa tập 10 lên sóng tối nay, Lợi đợi Thanh trước cửa nhà nhưng không may đâm xe vào Thanh khiến cô bị thương.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong đoạn trailer Lối về miền hoa tập 10 lên sóng tối nay cho thấy những tín hiệu tốt từ chuyện tình Lợi - Thanh, dù rằng Thanh vẫn còn rất "cục súc" với Lợi. Trailer mở màn bằng cảnh Lợi vô tình khiến Thanh bị thương. Anh chàng lóng nga ngóng ngóng, lo lắng cho Thanh, trong khi Thanh vẫn vô tình đuổi Lợi đi bằng những lời lẽ đầy "bạo lực". Thế nhưng thực chất, Thanh đã bắt đầu xao động trước Lợi. Bằng chứng là việc cô nàng ngồi trầm ngâm rồi nghĩ về Lợi, tủm tỉm khi được Lợi mua túi chườm, chăm sóc tận tình.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 10: Lợi đâm xe khiến Thanh bị thương số 1

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 10: Lợi đâm xe khiến Thanh bị thương số 2

Cũng trong tập này, Phương - bạn gái Nghĩa kể lể với bạn trai rằng, cô bị bố chặn hết thẻ và thu hết tiền nên đang bơ vơ không biết đi đâu về đâu. "Em đang ở nhà nghỉ nhưng chắc hôm nay em phải dọn ra ở nhờ quán của anh Lợi. Bố đã thu hết tiền và thẻ của em rồi. Bây giờ trong người em không còn một đồng nào hết", Phương nói.

Thấy vậy, Nghĩa phản đối vì quán của Lợi nhiều đàn ông. Tuy nhiên, Phương nhanh chóng nói rằng, Lợi là người tốt và có thể bảo vệ được cô.

"Em đã tiếp xúc được bao nhiêu người mà phân biệt được người tốt với người xấu. Nếu không có chỗ nào ngủ thì về nhà anh cũng được", Nghĩa đành nói với bạn gái.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 10: Lợi đâm xe khiến Thanh bị thương số 3

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 10: Lợi đâm xe khiến Thanh bị thương số 4

Đón xem tập 10 của phim Lối về miền hoa được phát sóng lúc 21h30 ngày 28/02/2022 trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN