Lối về miền hoa tập 11: Thanh hụt hẫng khi thấy Phương ôm Nghĩa

Trong Lối về miền hoa tập 11 lên sóng tối nay: Có hẹn với Nghĩa nên Thanh sửa soạn, diện đồ đẹp để gặp anh. Tuy nhiên, Nghĩa xuất hiện cùng Phương, cô nàng còn ôm eo Nghĩa khiến Thanh không giấu được vẻ buồn bã.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

 Trong trailer tập 11 Lối về miền hoa lên sóng tối nay, Phương cô nàng tiểu thư từ thành phố về bắt đầu gây ra sóng gió khiến hàng loạt trái tim "tan nát". Đầu tiên, Phương khiến Tố, người yêu của Bão ghen tuông khi chứng kiến cảnh cô đang đút thức ăn cho Bão ở giữa quán của Lợi. Không biết liệu Bão sẽ phải giải thích thế nào với cô người yêu của mình đây?

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 11: Thanh hụt hẫng khi thấy Phương ôm Nghĩa số 1

Ở diễn biến khác, Lợi gửi nước cam tới cho Thanh để bày tỏ sự quan tâm của mình nhưng cô gọi điện bày tỏ sự không hài lòng. "Từ bây giờ ông đừng làm mấy trò trẻ con ấy nữa. Tôi không thích. Đừng tỏ ra quan tâm nữa. Chuyện tình cảm mà ông làm như trò đùa nghe khó chịu lắm", Thanh nói với Lợi. Lợi đáp lại: "Tôi chỉ quan tâm tới người mà tôi thích thôi. Tính tôi không thích lòng vòng, yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn".

Ở một diễn biến khác, khi thấy Thanh và Nghĩa cùng nhau làm việc vui vẻ, tình cảm, Phương sơ ý bị thương ở tay khiến bạn trai chú ý, hỏi han. Lúc này, hành động quan tâm của Nghĩa dành cho Phương khiến Thanh trông khá buồn rầu.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 11: Thanh hụt hẫng khi thấy Phương ôm Nghĩa số 2

Ngoài ra, cũng trong tập này, Thanh đã thay đổi diện mạo. Cô xinh đẹp, nữ tính hơn khi thả tóc. Không rõ Thanh cùng Nghĩa đi đâu mà Phương nhất quyết đòi theo. Tuy nhiên, Nghĩa không cho Phương can dự vào chuyện này. Anh chở cô về nhà trọ rồi hẹn sẽ quay trở lại gặp Thanh. Lúc chuẩn bị rời đi, Phương còn vòng tay ôm eo Nghĩa khiến Thanh không giấu được vẻ buồn bã. Đáng chú ý, toàn bộ biểu cảm của Thanh đã được lợi chứng kiến.

Đón xem tập 11 bộ phim Lối về miền hoa lên sóng lúc 21h30 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN