Lối về miền hoa tập 12: Thanh trách Nghĩa mập mờ chuyện tình cảm, Lợi bị lừa nửa tỷ

Trong Lối về miền hoa tập 12, Thanh trách Nghĩa đang không rõ ràng về chuyện tình cảm, mập mờ khiến Phương tốn thời gian.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim Lối về miền hoa tập 11 lên sóng tối qua, Nghĩa và Thanh ngồi nói chuyện về hoa hồng phơi khô. Thanh để hoa hồng vào tay, đưa lên cho Nghĩa ngửi khiến Phương tức tối. Cô lập tức giả vờ bị gai đâm vào tay tay khiến Nghĩa phải rối rít chạy lại kiểm tra. Phương lợi dụng cơ hội nắm chặt tay bạn trai mình khiến Thanh có chút buồn bã. Chưa dừng lại ở đó, khi có hẹn gặp Nghĩa để bàn việc, Thanh chăm chút bề ngoài cẩn thận để gặp "crush" thì Phương lại xuất hiện. Phương còn cố tình ôm chặt Nghĩa khi ngồi trên xe máy. Chứng kiến cảnh này khiến Thanh không khỏi buồn bã.

Trong đoạn trailer tập 12 phim Lối về miền hoa lên sóng tối nay hé lộ phân cảnh khiến khán giả lo lắng cho Lợi. Ở tập này, Lợi tiếp tục gặp gỡ anh Mạnh - người đàn ông buôn lan mà anh chàng quen biết trong tập trước. Nhìn thấy lợi ích quá lớn trước mắt, Lợi cuối cùng cũng bị cuốn vào vào xoay. Anh quyết định đầu tư cùng Mạnh, lần này số tiền là 500 triệu. Mạnh nói rằng mình sẽ góp với Lợi 200 triệu, còn lại tiền lời chia đôi, dù anh ta bỏ ra ít tiền hơn. Bởi Mạnh lo nguồn ra của hàng.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 12: Thanh trách Nghĩa mập mờ chuyện tình cảm, Lợi bị lừa nửa tỷ số 1

Trong diễn biến khác, Thanh đã nhận ra sự dùng dằng trong chuyện tình cảm của Nghĩa. Cô hỏi thẳng anh rằng có phải Nghĩa vẫn còn yêu Phương hay không. "Tớ cảm thấy rằng giữa hành động của cậu với lời nói nó cứ trái ngược nhau" - Thanh nhận định. Khi Nghĩa nói rằng tình cảm là chuyện khó nói, Thanh bèn tuyên bố khó chấp nhận với cách xử sự mâu thuẫn của Nghĩa. Với Thanh, đơn giản là "thích thì bảo là thích, không thích thì bảo không thích", còn nếu Nghĩa cứ mập mờ sẽ khiến mọi chuyện lằng nhằng, tốn thời gian của Phương.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 12: Thanh trách Nghĩa mập mờ chuyện tình cảm, Lợi bị lừa nửa tỷ số 2

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 12: Thanh trách Nghĩa mập mờ chuyện tình cảm, Lợi bị lừa nửa tỷ số 3

Cuối cùng, Nghĩa tiếp tục trốn tránh bằng câu nói "Chung quy lại là tớ không muốn nhắc tới chuyện tình cảm vào lúc này".

Đón xem tập 12 Lối về miền hoa lên sóng lúc 21h30 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN