Lối về miền hoa tập 17: Lợi bất ngờ lạnh lùng với Thanh

Trong Lối về miền hoa tập 17 lên sóng tối nay, Thanh tới xin lỗi Lợi về những hiểu nhầm, tuy nhiên anh chàng bật chế độ "xa lánh" khiến Thanh bất ngờ.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong Lối về miền hoa tập trước, Tố tới nhận lỗi với Thanh: "Anh Lợi vì em nên mới nhận hết trách nhiệm về mình. Nếu nói về trách nhiệm thì em mới là người chịu trách nhiệm nhiều nhất".

 Thanh tức tối nói: "Em không cần phải giải thích nữa. Cứ cho chuyện Bão gãy chân là do sự ngu dốt của em. Nhưng nếu thằng Lợi không rảnh rỗi đi gây chuyện với người ta thì làm sao xảy ra những chuyện như thế này? Tóm lại là chị không muốn Bão nhà chị dây dưa với loại người như thế nữa".

Nghe Thanh nói như vậy, Tố ấm ức trả lời: "Sao chị có thể nói như thế được, khởi nguồn từ chuyện này không phải là vì chị à?".

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 17: Lợi bất ngờ lạnh lùng với Thanh số 1

Tố kể lại chuyện vì Lợi biết lão Thắng là kẻ xấu nên ra mặt ngăn cản cuộc tình của hẳn với Thanh. Sau khi nghe Tố trách móc, Thanh đứng thất thần, có vẻ cô đổ hết tội lỗi lên Lợi là quá đáng. 

Trong trailer tập 17 Lối về miền hoa lên sóng tối nay, Thanh tới gặp Lợi để xin lỗi và hỏi han chuyện anh bị lừa. Tuy nhiên, Lợi dường như muốn xa lánh cô. "Đúng là vì tôi nên Bão mới bị thương. Lẽ ra tôi không nên lôi nó vào chuyện của mình. Thanh không có lỗi gì trong chuyện này cả", Lợi nói.

Khi Thanh thắc mắc vì sao Lợi không muốn qua nhà mình thăm Bão, anh lạnh lùng nói: "Có lẽ không gặp tôi sẽ tốt hơn cho nó".

Trong diễn biến khác, Lợi vô tình nghe được cuộc gọi của bố cho bác sĩ và nói về bệnh tình của mình. Ông Lâm còn nói rằng mình bị mắc bệnh nguy hiểm, sống được ngày nào biết ngày nấy. Nghe những lời này, Lợi vô cùng bất ngờ. Có lẽ đây là lúc anh nên nghiêm túc nhìn lại bản thân mình, sống có trách nhiệm, trưởng thành hơn để làm chỗ dựa cho bố.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 17: Lợi bất ngờ lạnh lùng với Thanh số 2

 

Cũng trong tập này, Linh bị một nhóm đầu gấu đánh ngất vì món nợ của anh trai. "Gọi điện cho bố mẹ nó bảo lần sau không cầm tiền ra trả thì lấy xác nó về. Anh làm thì em chịu", tên đầu gấu nói.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN