Lối về miền hoa tập 22: Thanh xiêu lòng trước Lợi

Trong phim Lối về miền hoa tập 22 lên sóng tối nay, vì bị Lợi dọa có con chuột dưới chân nên Thanh nhảy lên ôm chầm lấy anh.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong phim Lối về miền hoa tập 22 lên sóng tối nay, khi đang nói chuyện với nhau về dự định về trồng hoa chung với nhau, Lợi bỗng dọa Thanh khiến cô vô cùng hoảng sợ.

"Thanh đứng im, dưới chân Thanh có con chuột to lắm", Lợi nói. Nghe Lợi nói xong Thanh rất hốt hoảng và nhảy lên ôm chặt Lợi.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 22: Thanh xiêu lòng trước Lợi số 1

Trong diễn biến khác, ông Lâm nhờ Thanh lên tỉnh để bàn chuyện công việc và có gửi gắm Thanh một món đồ lên đó giúp mình. Theo ông Lâm mô tả, đây là một món hàng: "Hàng cồng kềnh nhưng không dễ vỡ, không hoàn không hủy, phí ship cháu tự tính."

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 22: Thanh xiêu lòng trước Lợi số 2

Sau khi nghe ông Lâm mô tả về món hàng này Thanh rất tò mò và hỏi ông Lâm đó là món hàng gì, lúc này ông Lâm đã chỉ tay vào một món hàng ở phía xa và Thanh đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy món hàng đó.

Nhiều người dự đoán "món hàng" mà ông Lâm nhắc tới chính là Lợi, con trai ông. Có vẻ như ông Lâm đang muốn vun vén tình cảm cho con trai với Thanh.

Cũng trong tập này, sau khi không thể liên lạc với Phương, Nghĩa quyết định tới nhà bạn gái để hỏi thăm tình hình. Gặp mẹ của Phương và được nghe những lời tâm sự thật tâm nhưng không mấy vui vẻ của phụ huynh bạn gái, Nghĩa tỏ vẻ không vui.

"Cháu có thương nó thì khuyên nó về giúp cô. Cô nói thật, cô ngăn cản chuyện hai đứa cũng chỉ vì vợ chồng cô có duy nhất mình nó. Cô thương nó không muốn để lấy chồng xa. Chú cũng chỉ vì lo sợ con gái lấy phải người đàn ông không lo lắng được cho nó. Hôn nhân không giống như tình yêu, còn con cái nhiều thứ phải lo", mẹ Phương nói.

 Đón xem tập 22 phim Lối về miền hoa lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN