Lối về miền hoa tập 23: Lợi suýt hôn Thanh trước mặt Nghĩa

Trong trailer tập 23 của "Lối về miền hoa" tiếp tục hé lộ những tình tiết hấp dẫn xoay quanh câu chuyện của Lợi và Thanh.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong trailer phim Lối về miền hoa tập 23 lên sóng tối nay, thấy Lợi tu chí làm ăn nhưng đang gặp khó khăn, Bão và Linh quyết định góp vốn làm ăn chung với bạn thân.

"Mày lúc nào cũng vì bọn tao, giờ bọn tao vì mày một chút thì làm sao? Coi như bọn tao góp vốn làm ăn chung với mày", Linh nói. Thấy các bạn ủng hộ mình, Lợi quyết định nhận tiền và cùng Bão, Linh hô vang khẩu hiệu: "Việc nhỏ cùng nhau lo, việc to cùng nhau làm".

Trong diễn biến khác, ông Lâm hạnh phúc khoe với Hoa về sự đoàn kết, thân thiết của nhóm Lợi - Thanh - Nghĩa. “Ba đứa chúng nó giờ đoàn kết lắm rồi em ạ. Anh thấy yên tâm vì thằng Lợi nghiêm túc hơn trong công việc, sống có trách nhiệm với mọi người. Giờ anh có một mong muốn nữa là em sống trong khoẻ mạnh, sinh con trong bình an. Thế là anh mãn nguyện lắm rồi”- ông Lâm thủ thỉ tâm sự.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 23: Lợi suýt hôn Thanh trước mặt Nghĩa số 1

Hoa nghe vậy cũng nhắc khéo chồng: “Anh cũng phải chú ý giữ gìn sức khoẻ đấy. Mà dạo này lười uống thuốc lắm đấy nhá. Không chủ quan được đâu. Anh phải thật khoẻ mạnh để làm chỗ dựa cho gia đình. Lợi cần anh, mẹ con em cũng cần anh”.

Thấy vợ lo lắng cho mình, ông Lâm ậm ừ cho qua chuyện. Có thể nói, việc ông Lâm giả bệnh vừa giúp ông trị được cậu con trai hay gây chuyện rắc rối, vừa lấy được người vợ xinh đẹp, tảo tần.

Phần cuối đoạn review, hồ sơ đăng ký thương hiệu của nhóm Nghĩa - Lợi - Thanh sản phẩm được duyệt. Khi nghe Thanh báo tin, cả nhóm hạnh phúc tới mức bấn loạn. Lợi reo hò và ôm lấy Thanh trước sự chứng kiến của Nghĩa. Suýt chút nữa, Lợi không kiểm soát được cảm xúc mà hôn Thanh.

Hình ảnh: Lối về miền hoa tập 23: Lợi suýt hôn Thanh trước mặt Nghĩa số 2

Đón xem tập 23 phim Lối về miền hoa lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN