LS V.League 2020: Bán 10.000 vé cho trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và TP.HCM

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ bán ra 10.000 vé bằng 3 kênh khác nhau để phục vụ một lượng lớn CĐV sẽ tới sân theo dõi trận đấu thuộc vòng 10 LS V.League 2020 giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB TP.HCM.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Vì còn thiếu kinh nghiệm trong công tác tổ chức các trận đấu chuyên nghiệp nên sân Hà Tĩnh đã để xảy ra sự cố vỡ sân ở cuộc tiếp đón Hà Nội FC tại vòng 4 LS V.League 2020. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm từ đó, sân Hà Tĩnh cùng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã phối hợp, tổ chức nhiều phương án khác để đảm bảo an ninh cho các trận đấu tiếp theo. 
 
 
Trước mỗi trận đấu kể từ sau vòng 4, Công an Hà Tĩnh đều huy động một lực lượng lớn nhân sự tham gia diễn tập với nhiều kịch bản đưa ra. Đặc biệt là ở những trận đấu tiếp đón những đội bóng có sức hút lớn như Hà Nội FC  hay TP.HCM tới đây. 
 
Hình ảnh: LS V.League 2020: Bán 10.000 vé cho trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và TP.HCM số 1
 

Công tác diễn tập an ninh trước trận đấu tại sân Hà Tĩnh

Trận đấu tại vòng 10 giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và TP.HCM được dự báo là sẽ có rất đông CĐV tới sân cổ vũ cho đoàn quân HLV Phạm Minh Đức cũng như mong muốn được xem các ngôi sao hàng đầu như Công Phượng, Huy Toàn, Bùi Tiến Dũng bên phía TP.HCM thi đấu. Theo thông tin mà chúng tôi có được thì công tác an ninh của trận đấu sắp tới trên sân Hà Tĩnh sẽ được chuẩn bị  sớm và kỹ càng.  
 
Bên cạnh đó, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thông báo sẽ bán ra 10.000 vé phục vụ người hâm mộ theo 3 kênh khác nhau bao gồm: 
 
1/ Kênh online tại địa chỉ www.banve.honglinhhatinh.com với số lượng 1000 vé. 
2/ Tại văn phòng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở địa chỉ số 20, đường 26/3, phường Nam Hà, Tp Hà Tĩnh. 
3/ Qua kênh phân phối chính thức của Hội CĐV Hà Tĩnh. 
 
Hình ảnh: LS V.League 2020: Bán 10.000 vé cho trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và TP.HCM số 2
 

CĐV Hà Tĩnh ở các huyện xa trung tâm sẽ được Hội tổ chức xe đón tận nơi

Điều đáng chú ý ở kênh phân phối từ Hội CĐV Hà Tĩnh đó là họ sẽ có phương án đưa đón những CĐV ở các huyện xa trung tâm  với bán kính 30 km đến 50 km. 
 
“Hiện tại Hội CĐV Hà Tĩnh đã tạo được sự liên kết chặt chẽ ở các địa phương ngoài Thành phố Hà Tĩnh. Mỗi huyện, thậm chí là mỗi xã đều có thành viên thuộc hội hỗ trợ người hâm mộ mua vé và tổ chức đưa đón với kinh phí chỉ từ 80.000 - 100.000 đồng, bao gồm tiền vé, tiền xe cả đi lẫn về ”. Chủ tịch Hội CĐV Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Hải chia sẻ. 
 
Trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 10 LS V.League 2020 giữa chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và TP.HCM sẽ diễn ra vào hồi 18H ngày 17/7. Hiện tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang xếp ở vị trí 13 với 8 điểm, còn TP.HCM đứng thứ 2 với 17 điểm sau 9 vòng đấu. 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN