LS V.League 2020: Công Phượng tiếc nuối vì chấn thương

Chấn thương khiến Công Phượng không thể cùng TP HCM tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vương ở LS V.League 2020, đó là điều chân sút xứ Nghệ tiếc nuối nhất khi trở về Việt Nam thi đấu.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Được TP HCM kéo về thi đấu tại LS V.League 2020 là một tín hiệu tốt cho Công Phượng. Chân sút xứ Nghệ được ra sân nhiều hơn, có nhiều cơ hội thể hiện sức mạnh ở đấu trường trong nước và quốc tế, tuy nhiên chấn thương ở giai đoạn quan trọng khiến tiền đạo này không thể cùng TP HCM hoàn thành nhiệm vụ của mùa giải.

>>>HLV Nguyễn Văn Đàn nói gì sau 5 trận thua liên tiếp của HAGL?
>>> Chủ tịch Nguyễn Húp: Quảng Nam không có tiền cho SLNA

"Theo cá nhân Phượng, để nói đây là một mùa giải thành công cũng không đúng, mà không thành công cũng không đúng bởi tất cả các cầu thủ ở CLB TP.HCM đều đã nỗ lực hết sức mình và cố gắng có kết quả tốt nhất. Khi mọi người cống hiến hết sức thì đó cũng đã là thành công với từng cá nhân, dù thành tích chưa tốt.
 
Hình ảnh: LS V.League 2020: Công Phượng tiếc nuối vì chấn thương số 1


Công Phượng tiếc nuối vì dính chấn thương ở giai đoạn quyết định của mùa giải

 
Cá nhân Phượng cũng đã rất nỗ lực. Đầu tiên là khẳng định bản thân mình, giúp đội bóng có thành tích tốt, hay giành huy chương gì đó. Từ đầu mùa tôi làm rất tốt nhưng khi giải đấu trở lại sau dịch thì có một số khó khăn cho Phượng cũng như toàn đội. Có cảm giác mọi thứ dần trở lại với mình thì lại gặp chấn thương, đó là điều không may mắn. Một số tình huống chỉ là vô tình do cầu thủ đối phương cũng như bản thân mình không cẩn thận dẫn đến chấn thương". – Công Phượng chia sẻ về những tháng ngày ở thành phố mang tên Bác.

Dù không có thành tích như mong muốn, nhưng cầu thủ con cưng nhà bầu Đức khẳng định anh đã nỗ lực hết sức. "Phượng đã không thể giúp đội có các trận đấu tốt hơn. Thứ hai là không giúp bản thân mình lấy lại những gì chưa làm được ở các mùa trước. Bản thân mình nói là tiếc thì cũng không hẳn vì đã nỗ lực hết sức rồi. Chấn thương là không thể tránh khỏi và phải chấp nhận, cố gắng để trở lại sớm nhất”.

Hiện chấn thương của Công Phượng đã ổn định, anh hoàn toàn có thể được tung ra sân ở 2 trận đấu cuối của TP HCM. Còn tương lai của Công Phượng ở sân Thống Nhất sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định từ phía bầu Đức.
 
CP (TH)
CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN