LS V.League 2020: DNH.Nam Định nói gì về nghi án Tony Agbaji tiêu cực?

DNH.Nam Định phủ nhận chuyện trung vệ Tony Agbaji có dấu hiệu tiêu cực ở trận đấu với Hải Phòng tại vòng 4 giai đoạn 2 LS V.League 2020.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
“Vấn đề của Tony Agbaji là cậu ấy chỉ mắc sai lầm về chuyên môn bình thường chứ không có vấn đề gì về tư tưởng. Chuyện cầu thủ viết trên mạng xã hội là sự hiểu nhầm. Thực tế Tony mắc nhiều sai sót nhưng tôi cho rằng đó chỉ là vấn đề sân cỏ”. Trợ lý Nguyễn Văn Dũng của DNH.Nam Định chia sẻ với truyền thông. 
 

Đại diện BLĐ đội bóng DNH.Nam Định, Chủ tịch Trần Trái Toán còn khẳng định trung vệ Tony Agbaji không có hành vi tiêu cực như những lời đồn đoán sau trận đấu trên sân Thiên Trường ngày 25/10. “Chúng tôi không nghĩ sai lầm của Tony là tiêu cực. Một trận thua thì lỗi cần phải xét tổng thể, chứ không thể đổ riêng cho cá nhân nào. Bất cứ trận đấu nào cũng có lỗi cá nhân dù ít, dù nhiều. Nhìn nhận thế nào là việc của mọi người”. 
 
Hình ảnh: LS V.League 2020: DNH.Nam Định nói gì về nghi án Tony Agbaji tiêu cực? số 1

BLĐ và BHL DNH.Nam Định phủ nhận chuyện Tony Agbaji tiêu cực 

Quay trở lại với trận đấu giữa DNH.Nam Định và Hải Phòng, đội chủ sân Thiên Trường chỉ cần giành tối thiểu 1 điểm trước đại diện đất Cảng là coi như nắm chắc vé trụ hạng. Thực tế cầu thủ chủ nhà đã chơi đầy nỗ lực với tinh thần cao nhất nhằm hoàn thành mục tiêu trụ hạng. Tuy nhiên, trong khi hàng công chơi khá ấn tượng thì hàng thủ đã phá hỏng tất cả, Tony Agbaji chính là nhân tố thi đấu dưới sức, mắc 2 sai lầm khiến DNH.Nam Định thua bàn, đáng chú ý là tình huống Tony “lóng ngóng” để Mpande  thoát xuống đối mặt Đinh Xuân Việt sút tung lưới ấn định tỷ số 3-2. 

Thua Hải Phòng khiến cho tình cảnh của DNH.Nam Định trở nên nguy hiểm. Đội bóng của ông Phạm Hồng Phú cần ít nhất 1 điểm ở chuyến làm khách trên sân Vinh của SLNA để tự định đoạt số phận. Xét về lý, cửa trụ hạng của DNH.Nam Định vẫn cao hơn nhiều so với Quảng Nam bởi SLNA nhiều khả năng sẽ dùng đội hình B vì hết mục tiêu để thi đấu. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN