LS V.League 2020: Lê Sỹ Minh sẽ trở lại sau 3 trận vắng mặt khó hiểu?

Trận đấu giữa DNH.Nam Định và Hải Phòng FC trong khuôn khổ Vòng 4 Giai đoạn 2 nhóm B LS V.League 2020 nhiều khả năng sẽ có sự xuất hiện trở lại của tiền vệ tài hoa Lê Sỹ Minh.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Việc DNH.Nam Định không thể giành điểm để trụ hạng sớm trước Quảng Nam đã khiến cho cuộc đua trụ hang mùa giải năm nay càng thêm gay cấn. Đội bóng thành Nam cần ít nhất một điểm ở 2 trận đấu tới gặp Hải Phòng và SLNA để đặt mình vào thế an toàn. Hiện tại DNH.Nam Định có 17 điểm, hơn Hải Phòng 4 điểm và Quảng Nam 5 điểm. Nếu đoàn quân HLV Phạm Hồng Phú không thua ở trận đấu trên sân Thiên Trường vào ngày 25/10 tới đây thì cuộc đua dường như chỉ còn là chuyện của Hải Phòng và Quảng Nam. 
 

Tuy nhiên, ngoài vấn đề tâm lý bị ảnh hưởng sau sự cố sai lầm trọng tài ở trận gặp Quảng Nam khiến DNH.Nam Định mất cơ hội trụ hạng sớm thì họ còn phải đối diện với sự thiếu hụt nhân sự. Dù nắm trong tay quyền tự quyết nhưng DNH.Nam Định sẽ vắng mất 4 cầu thủ trụ cột. Trong đó Phùng Văn Nhiên nhận thẻ đỏ trận gặp Quảng Nam, Nguyễn Đình Mạnh, Đinh Văn Trường và Thiago Santos De Melo là những người đã nhận đủ 3 thẻ vàng. 
 
Hình ảnh: LS V.League 2020: Lê Sỹ Minh sẽ trở lại sau 3 trận vắng mặt khó hiểu? số 1

Lê Sỹ Minh bất ngờ vắng mặt ba trận gần đây của DNH.Nam Định

Được chơi trên sân nhà Thiên Trường chắc chắn là một lợi thế lớn dành cho đội bóng thành Nam. Kể từ khi trở lại V.League, Nam Định luôn phải vật lộn với cuộc đua giành vé trụ hạng và sức mạnh của họ dựa rất nhiều vào tinh thần cổ vũ của khán giả nhà. Sau 16 trận đã đấu tại V.League năm nay, DNH.Nam Định giành được tổng cộng 17 điểm, họ chưa thắng nổi trận nào trên sân khách và chỉ kiếm được vỏn vẹn 1 điểm trên sân Thanh Hoá mới đây. 

Việc thiếu vắng khá nhiều cầu thủ trụ cột sẽ là cơ hội để cho tiền vệ Lê Sỹ Minh được vào sân sau nhiều trận vắng mặt khó hiểu gần đây. Đã rất nhiều người cảm thấy bất ngờ bởi Sỹ Minh nằm ngoài kế hoạch trong 3 trận đã qua tại giai đoạn 2. Theo thông tin mà chúng tôi có được thì Sỹ Minh không gặp phải chấn thương nào sau khi anh được thay ra ở trận đấu cuối cùng giai đoạn 1 gặp Đà Nẵng trên sân nhà. 

Có thể BHL DNH.Nam Định có lý do để không đưa Sỹ Minh  vào sân bởi đang kiên định với lối đá thiên về phòng ngự nhằm không mất điểm. Tuy nhiên, những ai chứng kiến màn trình diễn của đội DNH.Nam Định trước Quảng Nam mới đây sẽ thấy, việc thiếu một cầu thủ giỏi tạo đột biến như Sỹ Minh đã gây ra ít nhiều sự bế tắc trong bối cảnh họ cần bàn thắng gỡ hoà, thậm chí có thời điểm chơi hơn người. Trong tình thế buộc phải vùng lên, đội bóng của ông Phạm Hồng Phú cũng chơi có phần bế tắc với những pha tổ chức tấn công đơn điệu, thiếu đi tính sáng tạo. 
 
QH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN