LS V.League 2020: Thắng dễ Đà Nẵng, cơ hội trụ hạng mở rộng cho Quảng Nam

Quảng Nam FC tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng dưới thời HLV Nguyễn Thành Công khi đánh bại Đà Nẵng với tý số 3-1 để tiếp tục níu kéo cơ hội trụ hạng cho đến vòng đấu cuối cùng.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Quyết tầm giành một trận thắng để tiếp tục cuộc đua trụ hạng của Quảng Nam FC bất ngờ bị dội một gáo nước lạnh khi chân sút Tanda thoát khỏi sự đeo bám của Đinh Viết Tú rồi dứt điểm về góc xa ghi bàn thắng mở tỷ số cho Đà Nẵng. Đây chắc chắn là một trọng những pha lập công nhanh nhất trong lịch sử V.League.

Những phút còn lại hiệp 1, Quảng Nam FC gần như làm chủ hoàn toàn thế trận, khiến hàng thủ đội khách luôn trong thế chống đỡ vất vả. Phút 17, Rodrigo của Quảng Nam đón đường chuyền của đồng đội,  khống chế một nhịp trước khi dứt điểm cận thành gỡ hòa 1-1 cho Quảng Nam. 

Thế trận trong những phút còn lại hiệp 1 vẫn thuộc về Quảng Nam. Hàng loạt cơ hội được đội bóng HLV Thành Công tạo ra nhưng đều không thể thành công. Tỷ số 1-1 là kết quả cuối cùng hiệp 1. 
 
Hình ảnh: LS V.League 2020: Thắng dễ Đà Nẵng, cơ hội trụ hạng mở rộng cho Quảng Nam số 1

Quảng Nam giành chiến thắng trước Đà Nẵng để níu kéo cơ hội trụ hạng tới vòng cuối cùng giai đoạn 2 nhóm B

Buộc phải thăng mới có cơ hội trụ hạng nên Quảng Nam đã vùng lên ép sân ngay khi hiệp 2 mới bắt đầu. Phút 59, đón đường tạt bóng của Đinh Viết Tú, Đinh Thanh Trung dứt điểm đưa bóng chạm người hậu vệ Đà Nẵng làm đổi hướng bay vào lưới nâng tỷ số lên thành 2-1 cho chủ nhà Quảng Nam. 

Những phút thi đấu còn lại của hiệp 2, Quảng Nam vẫn giữ vứng thế trận chơi lấn lướt và có được thêm bàn thắng thứ 3 do công của Huỳnh Tấn Sinh.  Chung cuộc, Quảng Nam FC giành chiến thắng trước Đà Nẵng với tỷ số 3-1. 

Tại trận đấu cùng giờ ở nhóm B, DNH.Nam Định dù được chơi trên sân nhà nhưng đã để Hải Phòng vượt qua với tỷ số 3-2. Với kết quả này, Hải Phòng đã có 19 điểm và chính thức trụ hạng thành công. Trong khi đó DNH.Nam Định chỉ còn hơn đội cuối bảng xếp hạng Quảng Nam 2 điểm khiến cho cuộc đua tránh suất xuống hạng phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới có thể định đoạt. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN