LS V.League 2020: TP.HCM sẽ khiếu nại án phạt VFF dành cho trợ lý ông Chung Hae seong

CLB TP.HCM sẽ có khiếu nại lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vì án phạt khó hiểu dành cho trợ lý Yang Jae Mo của HLV Chung Hae seong.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Mới đây Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã ra quyết định phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm việc 2 trận đối với Yang Jae Mo, trợ lý phiên dịch của HLV. Chung Hae seong. Theo như VFF thì trợ lý Yang Jae Mo đã có hành vi công kích trong trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội FC tại vòng 11 LS V.League 2020. 
 

“Tình huống đó diễn ra sau khi trận đấu đã kết thúc. Trọng tài cũng đã không có ý kiến gì, không bị phạt thẻ, giám sát cũng không nói vì vật mà Yang Jae Mo lại bị phạt. Chắc chắn chúng tôi sẽ gửi đơn khiến nại lên VFF”. Một lãnh đạo của CLB TP.HCM phát biểu với truyền thông. 
 

Hình ảnh: LS V.League 2020: TP.HCM sẽ khiếu nại án phạt VFF dành cho trợ lý ông Chung Hae seong số 1

CLB TP.HCM sẽ khiếu nại án phạt của VFF dành cho trợ lý Yang Jae Mo

Có một điểm đáng chú ý từ quan điểm của đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Chung Hae seong là án phạt này đã được đưa ra sau 1 tháng diễn ra sự việc. Khoảng thời gian này cả HLV Chung Hae seong và dàn trợ lý đang vướng mắc chuyện hợp đồng với CLB TP.HCM. Ông Chung Hae seong và các trợ lý tưởng chừng sẽ chia tay nhưng rồi tái hợp ngay sau đó để đồng hành với đội bóng thành phố mang tên Bác đến hết mùa giải 2020. Điều đáng nói, nếu TP.HCM chấp thuận kết thúc hợp đồng với ông Chung và dàn trợ lý thì VFF sẽ thực hiện án phát kiểu gì?

Tại trận đấu giữa B.Bình Dương và Hà Nội FC, cầu thủ 2 đội đã có những phản ứng xô xát trên sân. Thậm chí cả Quang Hải và Thành Lương còn có hành động chỉ trỏ khiếm nhã với đội ngũ khiêng cáng. Tuy nhiên, tình tiết này đã không được đưa vào bản báo cáo trận đấu nên VFF không thực thi án phạt nào. 

Còn nhớ gần đây Ban kỷ luật VFF cũng đã có quyết định gây bất lợi cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước trận Derby xứ Nghệ 1 ngày. Theo đó, chân sút số quan trọng của họ là V.Mansaray đã nhận án treo giò 2 trận do lỗi từ vòng đấu trước gặp HAGL. HLV Phạm Minh Đức đã tỏ ra bức xúc cho rằng Ban kỷ luật VFF đã phản ứng quá chậm khiến cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không kịp phản ứng khi trận đấu với SLNa đã cận kề. 
 
 
QH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN