LS V.League 2021: HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì về án phạt dành cho Đinh Văn Trường?

HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có ý kiến về án phạt từ phía Ban kỷ luật VFF dành cho cầu thủ Đinh Văn Trường do cầu thủ này có pha phạm lỗi nghiêm trọng với tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội FC

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Đã có 4 án phạt mà Ban kỷ luật VFF đã đưa ra sau vòng 1 LS V.League 2021. Theo đó, VFF quyết định phạt 7,5 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 2 trận dành cho Đinh Văn Trường của Nam Định vì cầu thủ này có pha phạm lỗi nghiêm trọng với Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội). CLB Becamex Bình Dương bị phạt 4 triệu đồng do có tới 7 cầu thủ bị phạt thẻ trong trận gặp đội khách Đông Á Thanh Hoá. Tương tự, Đà Nẵng cũng nhận án phạt 2 triệu đồng do có 5 cầu thủ nhận thẻ trong trận tiếp CLB TP.HCM. 
 

Tân binh V-League Topenland Bình Định nhận án phạt “cảnh cáo” 2 triệu đồng do có 5 thành viên bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Topenland Bình Định ngày 16/1 trên sân Vinh (Nghệ An).
 
Hình ảnh: LS V.League 2021: HLV Nguyễn Văn Sỹ nói gì về án phạt dành cho Đinh Văn Trường? số 1

Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương sau pha vào bóng của Đinh Văn Trường của CLB Nam Định

Trong số những án phạt mà Ban kỷ luật VFF đưa ra thì nặng nhất vẫn là quyết định dành cho cầu thủ Đinh Văn Trường. Nguyên nhân được cho là bởi tính chất nghiêm trọng của pha vào bóng của cầu thủ Nam Định đối với Đỗ Hùng Dũng bên phía Hà Nội FC. Qủa bóng vàng Việt Nam 2020 đã phải rời sân trong hiệp 1 vì chấn thương cổ chân sau tình huống tác động của Đinh Văn Trường. Cho đến ngày hôm nay 21/1, Đỗ Hùng Dũng vẫn chưa thể tập luyện trở lại và nhiều khả năng vắng mặt ở trận đấu tới của đội bóng thủ đô. 

Nói về án phạt VFF dành cho Đinh Văn Trường, HLV. Nguyễn Văn Sỹ của CLB Nam Định không phản đối nhưng yêu cầu Ban kỷ luật VFF tiếp tục ra những quyết định nghiêm minh trong các trường hợp tương tự. 

“Tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định của Ban kỷ luật VFF. Bóng đá là một nghề mà đôi chân của các cầu thủ quan trọng hơn tất cả. Vì vậy tất cả các cầu thủ phải thể hiện được tinh thần thi đấu fai play và phải bảo vệ đôi chân cho nhau. Tôi chỉ mong là Ban kỷ luật VFF sẽ xử phạt nghiêm minh tất cả các trường hợp tương tự như đã dành cho Đinh Văn Trường”. 

Tại vòng đấu thứ 2 LS V.League 2021, CLB Nam Định sẽ có chuyến hành quân về đất Cảng để gặp Hải Phòng FC. Đây là cặp đấu giữa 2 đội bóng đã giành 3 điểm đầu tay sau khi tạo sốc trước 2 ứng viên hàng đầu là Hà Nội FC và Viettel FC. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray vào 18H ngày 23/1/2021. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN