LS V.League 2021: Hoãn trận Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Trận đấu giữa Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào ngày 7/5 tới đây sẽ tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới nhất.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Do tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, những ngày gần đây Việt Nam ghi nhận hàng chục ca nhiễm bệnh trong cộng đồng. Trong đó, thành phố Hà Nội là một trong những địa phương ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh.
 
>>> ĐT Việt Nam huỷ gấp tập huấn vì dịch Covid-19
>>> Bầu Đoan chi đậm khi Đông Á Thanh Hoá vào top 6
 
 
Chính vì vậy, theo chỉ đạo của Chính phủ cũng như UBND Thành phố về việc tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, xã hội để phòng chống dịch, mới đây Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã có công văn gửi CLB Viettel cũng như BTC sân Hàng Đẫy về việc tạm hoãn trận đấu giữa Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc khuôn khổ vòng 13 V.League.
 
Hình ảnh: LS V.League 2021: Hoãn trận Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh số 1
Công văn Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội gửi CLB Viettel
 
Theo đó, công văn nêu rõ: "Tạm dừng tổ chức trận đấu bóng đá giữa CLB Viettel với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, vòng 13, giai đoạn 1 giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia LS 2021, thời gian: Thứ sáu ngày 7/5/2021, tại sân vận động Hàng Đẫy, đến khi có chỉ đạo mới của các các cấp có thẩm quyền".
 
Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, trận đấu giữa Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là trận đấu đầu tiên của vòng 13 tạm hoãn. 6 trận đấu còn lại vẫn giữ nguyên lịch thi đấu lúc 17 giờ ngày 7/5 trên sân không khán giả. 
 
Hình ảnh: LS V.League 2021: Hoãn trận Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh số 2
Trận đấu giữa Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 13 sẽ tạm hoãn

Trên BXH, hiện tại, Viettel đang có 26 điểm xếp thứ 2 trên BXH, trong khi đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang xếp ở vị trí thứ 10 với 15 điểm.

Trước đó, cũng do tình hình dịch bệnh phức tạp, giải hạng Nhì QG - Cúp ASANZO 2021 cũng được thông báo sẽ tạm hoãn trận đấu giữa đội trẻ SHB Đà Nẵng và trẻ Quảng Nam ở lượt trận đầu tiên. Các trận đấu từ vòng 2 (ngày 9/5) cũng được tamh hoãn cho đến khi có thông báo mới.

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN