LS V.League 2021: Sân Thiên Trường mở cửa đón khán giả

Theo thông báo của UBND tỉnh Nam Định, sân Thiên Trường sẽ mở cửa đón khán giả vào theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ LS V.League 2021 kể từ vòng 4 tới đây.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Sau thời gian tạm dừng vì dịch Covid-19, LS V.League 2021 đã chính thức trở lại với các trận đấu bù của vòng 3 diễn ra vào cuối tuần vừa qua. Theo lịch thi đấu mới, vòng 4 sẽ diễn ra từ ngày 18/3 tới đây.
 
>>> HLV Trương Việt Hoàng nói gì sau chiến thắ
>>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
 
Theo đó, để các trận đấu diễn ra theo đúng kế hoạch, mới đây UBND tỉnh Nam Định đã có văn bản gửi BTC các giải BĐCN Việt Nam về việc đồng ý cho phép BTC sân Thiên Trường tổ chức các trận đấu. Ngoài ra, sân Thiên Trường cũng được phép mở cửa đón khán giả vào sân theo dõi các trận đấu.
 
Hình ảnh: LS V.League 2021: Sân Thiên Trường mở cửa đón khán giả số 1
Công văn UBND tỉnh Nam Định gửi BTC V.League 
 
Trong công văn nêu rõ: "UBND tỉnh Nam Định đồng ý chủ trương cho BTC các giải BĐCN QG năm 2021 trên SVĐ Thiên Trường tỉnh Nam Định mở cửa đón khán giarvafo xem và cổ vũ cho các trận thi đấu bóng đá trong khuôn khổ các giải BĐCN QG 2021 theo kế hoạch, điều lệ và lịch thi đấu của LĐBĐ Việt Nam".
 
Đồng thời, BTC sân Thiên Trường có trách nhiệm đảm bảo an ninh, an toàn trong việc phòng chống dịch bệnh theo đúng yêu cầu của chính phủ.
 
Hình ảnh: LS V.League 2021: Sân Thiên Trường mở cửa đón khán giả số 2
CLB Nam Định sẽ có trận đấu trên sân nhà ở vòng 4
 
Trước sân Thiên Trường, các sân tổ chức các trận đấu bù vòng 3 như Hàng Đẫy, Cẩm Phả, Hoà Xuân, Pleiku và Lạch Tray đều đã mở cửa đón hạn chế khán giả vào sân.
 
Theo kế hoạch, ngày 19/3, CLB Nam Định sẽ tiếp đón ĐKVĐ Viettel vào lúc 18h. Sau 3 vòng đấu, đội bóng thành Nam đang đứng ở vị trí thứ 10 trên BXH, trong khi đó, với chiến thắng trước B.Bình Dương, Viettel vươn lên vị trí thứ 8.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN