LS V.League: Anh Đức chia tay B.Bình Dương vì thua Hà Nội FC?

Một trong những nguyên nhân khiến tiền đạo Anh Đức chia tay B.Bình Dương đó là các trận thua trước Hà Nội FC trên cả hai đấu trường AFC Cup, V.League ở mùa giải 2019?

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Kết thúc mùa giải 2019 cũng là thời điểm bản hợp đồng giữa tiền đạo Nguyễn Anh Đức và B.Bình Dương đáo hạn, hai bên đã quyết định không tái ký với nhau nữa. Chuyện chẳng hề đơn giản như vậy, mới đây cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam tiết lộ chuyện nội bộ, đồng thời một trong những nguyên nhân dẫn tới việc anh dù là công thần nhưng vẫn ra đi vì các trận thua liên tiếp trước Hà Nội FC trên cả hai đấu trường AFC Cup, V.League.
 
Hình ảnh: LS V.League: Anh Đức chia tay B.Bình Dương vì thua Hà Nội FC? số 1

Anh Đức chia tay B.Bình Dương vì lục đục nội bộ sau các thất bại trước Hà Nội FC

Anh Đức chia sẻ trên một trang tạp chí với lý do chia tay đội bóng đất Thủ: "Tôi nghĩ phải bắt đầu kể từ một việc cũ. Đầu tháng 8/2019, đội Bình Dương thua CLB Hà Nội mấy trận liền ở AFC Cup và V.League. Sau những trận thua đó, CLB Bình Dương bắt đầu rối tung lên. Lúc đó, ban huấn luyện họp lại. Tôi có ý kiến là mọi người phải làm cho rõ, ở đội Bình Dương này, ai là HLV trưởng. Đội bóng chỉ nên có một người chỉ đạo thôi.
 
Tại sao anh Nguyễn Thanh Sơn là HLV trưởng mà không nói được cái gì hết vậy? Ở đội, HLV phó mới là người ra sân tập, tổ chức chiến thuật cho cầu thủ. Rồi đến khi thi đấu, chú Chỉnh Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) lại là người lên đội hình. Đội có 3 người như vậy, thì cầu thủ biết nghe ai, huấn luyện như vậy thì anh em biết đường nào mà đá? Ai là người chỉ đạo thực sự? Và làm sao đội bóng ổn định được?".

>>> Hà Nội FC: Văn Quyết nói gì về cuộc đua vô địch LS V.League 2020?
>>> LS V.League 2020: Anh Đức mờ nhạt, HAGL tiếp tục thua thảm

Sau đó, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam còn một lần nữa lên tiếng về việc này. Anh nói: "Trước trận gặp CLB Sài Gòn giữa tháng 8/2019, tôi tiếp tục nói tình hình này không ổn đâu. Nếu chú Chỉnh làm, chú làm luôn đi. Mọi chỉ đạo quy về một mối đi. Sau buổi họp đó, mọi người thống nhất sẽ nói lại việc này với cầu thủ. Tuy nhiên, khi họp toàn đội, chú Chỉnh không đứng ra nhận vị trí HLV trưởng. Chú chỉ nói mọi việc về chuyên môn, GĐKT sẽ lo hết. Chỉ có ở V.League, GĐKT mới lo hết như vậy thôi.
 
Không thể có chuyện như vậy được. Chú Chỉnh hiện là GĐKT ở phía sau. Tuy nhiên, chú đang nắm thực quyền, chỉ đạo hết mọi thứ. Các bạn có thấy chú đều ngồi trong cabin huấn luyện mọi trận đấu không? Tôi thấy chú chỉ đạo, nhưng không nhận trách nhiệm. Làm như vậy là không minh bạch".
 
Chia tay sân Gò Đậu, phải đến giữa LS V.League 2020 tiền đạo Anh Đức mới quyết định gia nhập đội bóng khác đó là HAGL. Nhưng tính đến lúc này, anh đã có 6 lần ra sân dù vậy vẫn chưa thể có bàn thắng nào. Vào thứ 7 tới đây, B.Bình Dương sẽ đến làm khách chính Hà Nội FC ở vòng 4 giai đoạn 2. Trong trận đấu tại giai đoạn 1, đội bóng đất Thủ phải đón nhận thất bại 0-2.

VIDEO: TP HỒ CHÍ MINH TRONG NỖI NHỚ CÔNG PHƯỢNG

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN